Bị rối loạn cương dương có con được không

Rối loạn cương dương có con được không là câu hỏi được nhiều nam giới đặt với bác sĩ với mong muốn tìm được câu trả lời, đây là dạng bệnh ngày càng xảy ra nhiều ở nam giới do nhiều nguyên nhân khác nhau..

Bị rối loạn cương dương có con được không

Rối loạn cương dương là một bệnh lý chỉ gặp ở nam giới là tình trạng không thể duy trì sự cương cứng trong suốt quá trình giao hợp hay kiểm soát được quá trình cương dương của dương vật. Bệnh này có thể gặp ở nhiều lứa tuổi khác nhau nhưng khả năng mắc bệnh tăng cao khi nam giới càng lớn tuổi.

Nam giới khi gặp phải căn bệnh này, khiến tâm lí rất lo lắng, sợ hãi khi hoạt động tình dục, đánh mất bản lĩnh phái mạnh trước bạn tình dần hình thành sự tự ti, có cảm giác bản thân rất vô dụng.
Bị rối loạn cương dương có con được không

Rối loạn cương dương là bệnh rối loạn chức năng cương cứng của dương vật

  Chính những tác động của bệnh tới tâm lí phái mạnh mà hạnh phúc gia đình có nguy cơ tan vỡ, bạn tình cũng chịu những áp lực vô hình về chứng bệnh này.

Nam giới có thể nhận biết chứng rối loạn cương dương đang xuất hiện ở cơ thể qua các dấu hiệu sau đây, căn bệnh này có đặc điểm là không phải xuất hiện ngay mà những biểu hiện từ từ, có biểu hiện nặng dần theo thời gian.

Nam giới vẫn có ham muốn quan hệ tình dục, khi bắt đầu cuộc quan hệ, dương vật vẫn cương cứng nhưng không thể duy trì sự cương cứng này đến hết cuộc giao hợp cho dù đã sử dụng nhiều cách để kích thích nhưng không thể khả quan hơn. Đây là một biểu hiện rõ ràng để nam giới nhận biết được căn bệnh này đang bắt đầu hình thành.
Rối loạn cương dương có con được không

Rối loạn cương dương ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe nam giới

  Một dấu hiệu nữa để giúp nam giới nhận biết chính là cương cứng không đúng lúc, dương vật có thể cương lên khi xem phim, ảnh kích thích hay lúc thủ dâm nhưng khi bắt đầu thực hiện thì bỗng xìu xuống, không thể cương lên được, đây là giai đoạn đã nặng của rối loạn cương dương.

Chứng rối loạn cương vẫn có thể chữa khỏi nếu nam giới thực hiện thăm khám sớm ở cơ sở y tế uy tín để bác sĩ kiểm tra các dấu hiệu, nguyên nhân và mức độ rối loạn để tìm ra liệu trình điều trị phù hợp với từng người. Rối loạn cương dương không thể tự mua thuốc uống hay các loại thuốc bôi trên thì trường để chữa vì có thể dẫn đến biến chứng hoại tử dương vật, teo dương vật, liệt dương và vô sinh hoàn toàn nếu các sản phẩm không phù hợp và không rõ nguồn gốc.

Rối loạn cương dương có con được không?

Rối loạn cương dương có con được không luôn là vấn đề mà nhiều nam giới rất quan tâm bởi tâm lý chán nản, không thể thực hiện trọn vẹn cuộc giao hợp khiến nam giới sợ rằng mình không thể có con được. Các bác sĩ của Phòng khám đa khoa An Giang cho biết rằng, khả năng sinh sản của nam giới phụ thuộc vào 2 yếu tố là chất lượng tinh trùng và không bị tắc nghẽn khi xuất tinh. Nếu chất lượng tinh trùng luôn đảm bảo khỏe mạnh thì chỉ cần một con cũng đủ để thụ thai.

Khi nam giới bị chứng rối loạn cương dương thì khả năng có con vẫn có nhưng thấp hơn do quá trình giao hợp chưa thể thành công, ức chế tâm lí, lượng tinh trùng xuất ra chưa đủ hay chưa thể xuất tinh để kết hợp với trứng.
Rối loạn cương dương có con được không

Rối loạn cương dương ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng có con của nam giới

  Ngoài khiến nam giới khó có con, rối loạn cương dương cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe như bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, suy thận mãn tính, suy gan, xơ cứng phủ tạng, bệnh Alzheimer,…

Một lí do mà nam giới nên chữa trị căn bệnh này sớm chính là những ảnh hưởng của bệnh khiến hạnh phúc gia đình có nguy cơ tan vỡ, một trong 2 người không thỏa mãn sẽ tìm kiếm những người mới để giải tỏa.

Để chữa rối loạn cương dương nam giới cần lựa chọn các bệnh viện, phòng khám có khoa nam học để thăm khám vì đây là một căn bệnh phức tạp, có liệu trình điều trị riêng, bệnh nhân cần kiêng trì trong thời gian dài để cải thiện dần tình trạng rối loạn, kết hợp giữa dùng thuốc với các bài tập vật lí trị liệu theo hướng dẫn của bác sĩ để có kết quả nhất định.
Rối loạn cương dương có con được không

Nhanh chóng chữa bệnh để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe

  Một cơ sở chuyên khoa nam học uy tín phải được cấp phép bởi Sở Y tế, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn và giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế tiên tiến phục vụ cho công tác chữa bệnh, chi phí thăm khám hợp lí được niêm yết công khai theo quy định và bảo mật các thông tin của bệnh nhân.

Trên đây, là câu trả lời của bác sĩ Phòng khám đa khoa An Giang gởi đến phái mạnh đang gặp phải tình trạng rối loạn cương dương có được những thông tin hữu ích, đồng thời đưa đến phương pháp chữa trị phù hợp cho căn bệnh này.

Nếu có thắc mắc hay có bất thường ở sức khỏe thì hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để nói cụ thể với bác sĩ sẽ được giải đáp trực tiếp.

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 0296 398 0000 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở An Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5