Cắt trĩ ở bệnh viện 108 có tốt không? giá bao nhiêu tiền 2022

Cắt trĩ ở bệnh viện 108 có tốt không hiện đang là thắc mắc của rất nhiều người mắc bệnh trĩ muốn điều trị bệnh trĩ tại bệnh viện này. Hiện nay số người mắc bệnh trĩ ngày càng tăng lên. Bệnh gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng như cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Cắt trĩ ở bệnh viện 108 có tốt không?

 1. Bệnh trĩ là gì?

Hiện nay, trĩ là bệnh lý khá phổ biến và số người mắc phải ngày một tăng lên. Bệnh thường gây ra nhiều phiền toái cho sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày của người bệnh.

Trĩ là bệnh hình thành do sự căng dãn quá mức của các tĩnh mạch hậu môn trực tràng và dẫn tới hình thành các búi trĩ. Bệnh do rất nhiều nguyên nhân gây ra như: do táo bón lâu ngày, ngồi lâu hoặc đứng lâu một chỗ, do mang thai, làm việc nặng,…
Bệnh trĩ là gì?

Bệnh trĩ là gì?

Thông thường, bệnh trĩ được chia thành 3 loại là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp.

 ✢ Trĩ nội

Trĩ nội thường được chia thành 4 cấp độ gồm:

 Cấp độ 1: Lúc này búi trĩ mới hình thành và người bệnh sẽ gặp tình trạng đại tiện ra máu do các tĩnh mạch bị thay đổi.

 Cấp độ 2: Búi trĩ lúc này có dấu hiệu sa ra ngoài nhưng vẫn có thể tự co lên được.

 Cấp độ 3: Khi này búi trĩ sa ra bên ngoài và không thể tự co lên được. Do đó, người bệnh phải dùng tay mới đẩy được búi trĩ vào bên trong hậu môn.

 Cấp độ 4: Búi trĩ sa ra ngoài và thường xuyên nằm ngoài hậu môn.

 ✢ Trĩ ngoại

Trĩ ngoại không được phân thành các cấp độ như trĩ nội, nhưng thường chia thành 4 loại như: huyết trĩ ngoại, suy tĩnh mạch trĩ ngoại, trĩ ngoại do viêm và trĩ ngoại mô liên kết.

 ✢ Trĩ hỗn hợp

Đây là tình trạng người bệnh mắc cả trĩ nội và trĩ ngoại nhưng không chữa trị sớm, khiến búi trĩ nội sa ra ngoài kết hợp với trĩ nội và hình thành nên đám rối tĩnh mạch trĩ. Đám rỗi tĩnh mạch trĩ này được gọi là trĩ hỗn hợp.

 2. Khi nào nên phẫu thuật cắt trĩ?

Các chuyên gia đầu ngành cho biết, dù là loại trĩ nào và cấp độ nào đều gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống hàng ngày của người bệnh. Vì vậy, phát hiện và chữa trị sớm ngay khi có triệu chứng của bệnh sẽ giúp hạn chế tác hại của bệnh.

Tuy nhiên, thực tế hiện nay cho thấy, vì tâm lý e ngại khi mắc bệnh mà người bệnh thường ngại đi khám. Do đó, chỉ đến khi bệnh chuyển sang giai đoạn nặng thì họ mới tìm cách chữa trị. Nhưng lúc này bệnh đã nặng nên buộc phải phẫu thuật cắt trĩ mới có hiệu quả và thời điểm phẫu thuất sẽ có sự khác nhau giữa từng loại trĩ.

 ✧ Đối với trĩ nội

Người bệnh sẽ tiến hành cắt trĩ nội ở cấp độ 3 và e, bởi khi này búi trĩ đã sa hẳn ra ngoài và không thể tự co vào trong. Chính điều này ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt và sức khỏe người bệnh do búi trĩ lúc này đã phát triển khá to và nghiêm trọng.
Cắt trĩ khi bệnh ở cấp độ nặng hoặc búi trĩ bị sa ra ngoài

Cắt trĩ khi bệnh ở cấp độ nặng hoặc búi trĩ bị sa ra ngoài

 ✧ Đối với bệnh trĩ ngoại

Bệnh trĩ ngoại khi chuyển sang giai đoạn nặng sẽ gây viêm nhiễm rồi dẫn tới xuất huyết và mất máu nhiều. Từ đó, dẫn tới suy nhược cơ thể, mệt mỏi,… và khi này người bệnh phải tiến hành cắt trĩ để tránh những tác hại nguy hiểm có thể xảy ra.

 ✧ Đối với bệnh trĩ hỗn hợp

Trĩ hỗn hợp thường được chỉ định làm phẫu thuật cắt trĩ khi các búi trĩ ở trong ống hậu môn bị sa nặng ra bên ngoài và liên kết với búi trĩ ngoại ở bên ngoài hậu môn hình thành nên búi trĩ lớn.

 ➥ Để hạn chế những tác hại nguy hiểm của bệnh trĩ và không phải trải qua quá trình phẫu thuật cắt trĩ đau đớn thì tốt nhất người bệnh nên thăm khám để được chữa trị sớm. Bên cạnh đó, để phẫu thuật cắt trĩ diễn ra an toàn và hiệu quả tốt nhất thì người bệnh nên thực hiện ở các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.

 3. Cắt trĩ ở bệnh viện 108 có tốt không?

Để đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh trĩ thì hiện nay có rất nhiều địa chỉ chữa trị bệnh trĩ ra đời trên địa bàn An Giang. Trong đó, bệnh viện 108 là một trong những địa chỉ được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, vẫn có không ít người bệnh băn khoăn không biết liệu cắt trĩ ở bệnh viện 108 có tốt không.
Cắt trĩ ở bệnh viện 108 có tốt không?

Cắt trĩ ở bệnh viện 108 có tốt không?

 Theo các chuyên gia đầu ngành, để phẫu thuật cắt trĩ hiệu quả nhất thì người bệnh nên lựa chọn các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Bệnh viện 108 tuy là nơi khám chữa bệnh uy tín nhưng không chuyên về trĩ. Vì vậy, phẫu thuật cắt trĩ ở địa chỉ chuyên khoa là cách tốt nhất để có kết quả chữa trị cao và an toàn.

Đâu là địa chỉ phẫu thuật cắt trĩ tốt nhất TPHCM?

Tại An Giang, Phòng khám đa khoa An Giang là một trong những địa chỉ khám và điều trị bệnh trĩ uy tín, chất lượng, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao cùng đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn.

 ✱ Thế mạnh của Phòng khám đa khoa An Giang

 ✎ Tất cả y bác sĩ tại phòng khám đều có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong việc khám và điều trị bệnh trĩ. Đến nay, phòng khám đã khám và chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân khi tới đây.

 ✎ Phòng khám luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài vào khám chữa bệnh trĩ.

 ✎ Hiện nay, phòng khám đang áp dụng những phương pháp tiên tiến nhất vào khám và điều trị bệnh trĩ thành công.
Địa chỉ cắt trĩ tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất

Địa chỉ cắt trĩ tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất

Thực hiện quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, không làm mất nhiều thời gian của người bệnh.

 ✎ Chi phí khám được bệnh tại phòng khám được niêm yết công khai và minh bạch theo đúng quy định của Sở Y tế.

 ✎ Thời gian làm việc từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết.

Với những thông tin được cung cấp trên đây, hy vọng sẽ giúp người bệnh giải đáp được thắc mắc cắt trĩ ở bệnh viện 108 có tốt không? Đồng thời, tìm được cho bản thân địa chỉ cắt trĩ tốt nhất.

Mọi thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm của người bệnh đều sẽ được các chuyên gia của Phòng khám đa khoa An Giang giải đáp ngay, chỉ cần bạn nhấp vào bảng tư vấn dưới đây.

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 0296 398 0000 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở An Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5