Chi phí chữa bệnh sùi mào gà bằng ALA – PDT hết bao nhiêu tiền

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà bằng ALA – PDT hết bao nhiêu tiền sẽ giúp người bệnh chấm dứt những băn khoăn khi mong muốn điều trị bệnh triệt để bằng phương pháp vừa hiện đại vừa tiết kiệm này.

Ưu điểm của phương pháp ALA – PDT chữa sùi mào gà

Phương pháp ALA – PDT hiện đại chữa trị sùi mào gà trên cơ sở sử dụng nguồn sáng huỳnh quang có tác động trực tiếp lên các nốt sùi, nhằm loại bỏ chúng một cách nhanh chóng.

Đây được xem là phương pháp chữa trị sùi mào gà tốt nhất hiện nay, được các nhà chuyên môn đánh giá cao và ưa chuộng trong việc điều trị cho người bệnh, phương pháp nổi bật với các ưu điểm vượt trội:

✤ Chữa trị nhanh chóng

Thời gian điều trị trung bình cho một lần đốt sùi mào gà bằng ALA – PDT không quá 30 phút, người bệnh có thể hết ngay trong lần chữa trị đầu tiên nếu như bệnh được phát hiện sớm, các mụn sùi chưa phát triển và lan rộng.
Ưu điểm của công nghệ ALA - PDT

Ưu điểm của công nghệ ALA – PDT

  ✤ Không gây đau đớn, không để lại sẹo

ALA – PDT chỉ có tác động lên virus ở những tế bào mang bệnh, không hề gây tổn thương lên các tế bào lành tính xung quanh, hỗ trợ điều trị tốt trong trường hợp các nốt sùi xuất hiện ở cuống lưỡi, vòm họng, sâu bên trong âm đạo, niệu đạo, v.v….

Do đó, các tế bào tổn thương dần được phục hồi mà không hề để lại sẹo.

✤ An toàn

Đây là cách chữa sùi mào gà có tính an toàn cao, do không tác động lên các vùng da bình thường xung quanh.
Đem lại hiệu quả điều trị lên đến 99%

Đem lại hiệu quả điều trị lên đến 99%

  ✤ Sớm hồi phục

Bởi vì không gây ra bất kì tổn thương nào nên khi được chữa trị bằng phương pháp này, người bệnh sẽ nhanh chóng hồi phục vùng da bị mụn sùi “chiếm đóng”.

✤ Hiệu quả cao

Hiệu quả chữa trị sùi mào gà bằng ALA – PDT đã được kiểm chứng và ghi nhận qua hàng loạt các ca khỏi bệnh ngay trong lần đầu tiếp nhận trị liệu. Tiêu diệt virus sùi mào gà với hiệu quả lên đến hơn 98%.

✤ Không tái phát

Theo nhiều số liệu khảo sát cho thấy, chỉ có khoảng dưới 1% người mắc bệnh bị tái phát do công tác phòng ngừa sau chữa trị không tốt.

Chi phí chữa sùi mào gà bằng ALA – PDT hết bao nhiêu tiền

Chi phí chữa sùi mào gà bằng ALA – PDT hết bao nhiêu tiền nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người trong những năm trở lại đây. Vì đây được xem là phương pháp chữa trị sùi mào gà tiên tiến nhất hiện nay, có nguồn gốc từ Hoa Kỳ và đã được ứng dụng thành công rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Một điều đặc biệt nhất là khi người bệnh chọn chữa trị sùi mào gà bằng ALA – PDT đều nhận thấy tiết kiệm nhiều chi phí hơn những biện pháp khác. Tuy nhiên, về chi phí thì không thể đưa ra một con số cụ thể, bởi vì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

☞ Trình độ chuyên môn

Phương pháp ALA – PDT là một bước tiến trong y học hiện đại, không phải bác sĩ nào cũng có thể đảm nhận và áp dụng vào điều trị một cách chuẩn xác nhất, đồng thời phải đem lại hiệu quả cao nhất.
Chi phí điều trị phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của đội ngũ y tế

Chi phí điều trị phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của đội ngũ y tế

☞ Cơ sở vật chất

Những cơ sở y tế có sự trang bị đầy đủ về thiết bị, máy móc hiện đại nhằm phục vụ cho công tác khám và trị bệnh được tốt nhất dĩ nhiên chi phí sẽ cao hơn so với những nơi khác.

☞ Tình trạng bệnh

Căn cứ vào tình hình của từng người, ví dụ như mức độ nặng hay nhẹ, mật độ các mụn sùi thế nào mà quá trình trị liệu sẽ kéo dài trong 1 lần, 2 lần hoặc nhiều lần, v.v….

Ngoài ra, những chi phí phát sinh khác nếu như người bệnh có nhu cầu điều trị các bệnh liên quan đến phụ khoa.

☞ Môi trường khám chữa

Chi phí chữa trị sẽ cao hơn chút ở những nơi có môi trường khám chữa bệnh tốt, qui trình khử trùng nghiêm ngặt, đảm bảo không bị lây nhiễm chéo, v.v….

Địa chỉ chữa sùi mào gà an toàn tiết kiệm

Một trong những cơ sở y tế chất lượng, cam kết điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà và giúp người bệnh tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng công nghệ ALA – PDT là Phòng khám đa khoa An Giang.
Địa chỉ chữa trị sùi mào gà uy tín, tiết kiệm

Địa chỉ chữa trị sùi mào gà uy tín, tiết kiệm

✚ Với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, xuất thân từ những bệnh viện có danh tiếng Tại An Giang, tốt y đức và có trình độ chuyên môn cao.

✚ Trang thiết bị, máy móc được nhập ngoại, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.

✚ Phòng khám khang trang với đầy đủ thiết bị y tế chuyên dụng, hỗ trợ tốt nhất cho công tác khám chữa và đảm bảo tinh thần của người bệnh.

✚ Mọi thủ tục hồ sơ được giải quyết nhanh chóng, không để bệnh nhân phải chờ đợi.

✚ Thông tin cá nhân của từng người được bảo mật tuyệt đối.

✚ Chi phí hợp lý, được niêm yết theo qui định chung của Sở y tế.

✚ Tôn trọng quyền lựa chọn của bệnh nhân, công khai tất cả chi phí trước khi người bệnh đồng ý tiếp nhận trị liệu.

Có bất cứ thắc mắc nào, các bạn đừng ngần ngại trò chuyện trực tuyến, và hoàn toàn miễn phí với các chuyên gia của phòng khám qua khung chat ở cuối bài viết này.

  Chúc bạn sức khỏe!

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 0296 398 0000 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở An Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5