Chữa không có tinh trùng ở đâu tốt nhất? Chi phí chữa là bao nhiêu

Chữa không có tinh trùng ở đâu tốt nhất để nam giới có thể hoàn toàn tin tưởng thực hiện các xét nghiệm, thăm khám xác định nguyên nhân gây bệnh, biểu hiện và có phương pháp điều trị thích hợp nhất, qua bài viết này bác sĩ sẽ trả lời cụ thể như sau.

Bệnh không có tinh trùng ở nam giới là bệnh gì

Không có tinh trùng hay còn gọi là vô tinh ở nam giới được hiểu là tình trạng không tìm thấy tinh trùng trong tinh dịch sau khi xét nghiệm tinh dịch đồ.

Theo số liệu thống kê cho biết, có khoảng 15% nam giới bị vô sinh hiếm muộn xuất phát từ nguyên nhân không có tinh trùng khi xuất tinh. Các cặp vợ chồng có hoạt động tình dục diễn ra bình thường, không dùng biện pháp an toàn nhưng trong thời gian dài chưa có thai đã thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ và được kết luận không có tinh trùng.
Chữa không có tinh trùng

Khi thực hiện tinh dịch đô sẽ biết chính xác tình trạng tinh trùng

  Không có tinh trùng ở nam giới xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như:

  ✽ Tắc ống dẫn tinh: Bẩm sinh, nhiễm khuẩn, chấn thương,… làm ống dẫn tinh bị tắc khiến tinh trùng không thể di chuyển từ mào tinh hoàn đến niệu đạo và nam giới khi xuất tinh sẽ không tìm thấy tinh trùng.

✽ Không có ống dẫn tinh: Đây là hiện tượng bẩm sinh khi không có ống dẫn tinh trùng ra ngoài khi xuất tinh mặc dù tinh hoàn vẫn sản xuất tinh trùng.

✽ Suy tinh hoàn: Bệnh khiến khả năng sinh tinh của tinh hoàn giảm dần và có nguy cơ không thể sinh tinh vĩnh viễn.
Chữa không có tinh trùng ở đâu tốt nhất và Chi phí chữa là bao nhiêu

Các vấn đề ở tinh trùng và ống dẫn tinh khiến nam giới không có tinh trùng

  ✽ Giãn tĩnh mạch thừng tinh: Căn bệnh này nếu không điều trị sớm sẽ khiến vô sinh do không có tinh trùng.

✽ Rối loạn nội tiết tố: Khi gặp vấn đề về nội tiết cũng làm cho khả năng sinh tinh của nam giới suy giảm.

Để xác định chính xác nguyên nhân nam giới nên đến thăm khám sớm để bác sĩ kiểm tra các bất thường ở tinh hoàn và đưa ra cách chữa trị. Không có tinh trùng không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nam giới nhưng lại tác động đến tâm lí, đời sống vợ chồng do vô sinh từ phía người đàn ông.

Chữa không có tinh trùng ở đâu tốt nhất

Để đánh giá chính xác tình trạng không có tinh trùng ở nam giới cần thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ từ 2-3 lần mới có kết luận cuối cùng. Sau đó tùy vào từng nguyên nhân mà bác sĩ sẽ có phương pháp chữa trị phù hợp.

Nếu không có tinh trùng do bất thường ở tinh hoàn: Sau khi xác định hệ thống ống dẫn tinh vẫn bình thường nhưng không thấy tinh trùng trong tinh dịch bác sĩ sẽ tiến hành làm sinh thiết ở tinh hoàn qua vi phẫu hay chọc hút tinh hoàn qua da để tìm tinh trùng. Nếu vẫn tìm thấy tinh trùng trong tinh hoàn thì có thể tiến hành các hình thức hỗ trợ sinh sản, còn trường hợp không tìm thấy tinh trùng thì sẽ tư vấn cho bệnh nhân xin tinh trùng để thực hiện thụ tinh nhân tạo. Với 2 cách thực hiện trên, bác sĩ chỉ hỗ trợ tư vấn, tùy theo nhu cầu và khả năng mà nên chọn phương pháp nào.
Địa chỉ chữa không có tinh trùng ở đâu

Khi thăm khám bác sĩ sẽ tư vấn cho nam giới cách chữa trị đúng cách

  Nếu không có tinh trùng do bất thường ở ống dẫn tinh: Các bất thường ở ống dẫn tinh ngoài trường hợp không có ống dẫn tinh do bẩm sinh thì các vấn đề khác có thể điều trị nếu phát hiện sớm, bằng các phẫu thuật chuyên khoa để giúp đường ống dẫn tinh thực hiện chức năng của mình. Khi các bất thường ở ống dẫn tinh mà tinh hoàn vẫn sản xuất tinh trùng bình thường thì nam giới có thể thực hiện chọc hút lấy tinh trùng để thụ tinh nhân tạo với nữ giới.

Không có tinh trùng không phải là căn bệnh đơn giản, nam giới không thể tự xác định tình trạng bệnh hay biết được nguyên nhân gây bệnh mà không đi thăm khám để bác sĩ kiểm tra.

Nếu nam giới quan tâm đến sức khỏe của mình thì nên đến Phòng khám đa khoa An Giang để tiến hành làm xét nghiệm tinh dịch đồ, sau khi có những kết luận chính xác bác sĩ sẽ đưa ra phương án điều trị thích hợp.

  ✡ Phòng khám đa khoa An Giang là cơ sở y tế chuyên khoa nam học ở An Giang chuyên thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa hiện nay. Với cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi đáp ứng nhu cầu điều trị bệnh của bệnh nhân với chất lượng cao được Sở Y tế cấp phép và giám sát hoạt động.

✡ Đội ngũ bác sĩ phòng khám có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, hỗ trợ, tư vấn tận tình cho bệnh nhân để tìm ra phương án điều trị tốt nhất.

✡ Trang thiết bị y tế chuyên khoa được đầu tư nhập khẩu từ các nước có nền y học hàng đầu như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức,…
Chữa không có tinh trùng ở đâu tốt nhất

Phòng khám đa khoa An Giang địa chỉ chữa không có tinh trùng cho nam giới hiệu quả

  ✡ Quy trình xét nghiệm, thăm khám được tiến hành nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối đa cho bệnh nhân, thủ tục hồ sơ được đơn giản hóa nhất.

✡ Chi phí điều trị được niêm yết công khai theo quy định và thông báo đến bệnh nhân rõ ràng trước khi tiến hành.

✡ Các thông tin của bệnh nhân được phòng khám bảo mật.

Trên đây là các thông tin mà bác sĩ muốn gởi đến phái mạnh khi có băn khoăn về vấn đề sinh sản, để được tư vấn trực tiếp hãy nói với bác sĩ tình trạng cụ thể thông qua bảng chat bên dưới để được giải đáp.

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 0296 398 0000 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở An Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5