Địa chỉ bệnh viện chữa bệnh sùi mào gà ở Biên Hòa Đồng Nai

Địa chỉ bệnh viện chữa bệnh sùi mào gà ở Biên Hòa Đồng Nai hiện nay có địa chỉ nào, người bệnh có thể điều trị dứt điểm bệnh không đều là những thắc mắc của các bệnh nhân đang mắc phải căn bệnh nguy hiểm này, các chuyên gia sẽ giải đáp vấn đề này qua bài viết sau

Các phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiện nay

Sùi mào gà là bệnh xã hội do virus HPV (Human papilloma virus) gây ra và chủ yếu lây truyền qua đường tình dục không an toàn, một số ít qua đường tiếp xúc trực tiếp và từ mẹ truyền sang con.

Giống như những bệnh xã hội khác sùi mào gà cần nhanh chóng thăm khám và chữa trị vì bệnh gây ra những nguy hiểm khôn lường cho sức khỏe. Bệnh có thể gây ra những tổn thương nghiêm trọng trên bề mặt da, phát triển thành những nốt sùi lớn có hình dạng mào gà hay súp lơ gây mất thẩm mỹ cho người bệnh. Các tổn thương gây đau đớn, vướng víu, tiết ra dịch mủ có mùi hôi, gây ra bệnh viêm khớp, vô sinh thậm chí có thể tiến triển thành ung thư.

Hiện nay, sùi mào gà chưa có một loại thuốc nào có thể trị dứt điểm hoàn toàn virus gây bệnh mà chỉ có thể khống chế làm virus không biểu hiện thành bệnh đe dọa sức khỏe người bệnh.

Một số phương pháp được sử dụng hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiện nay như

✲ Đốt laser: Đây là phương pháp điều trị tức thời các nốt sùi lớn trên bề mặt da, đặc biệt là vùng mặt gây mất thẩm mỹ, tia laser có thể phá hủy một cách chính xác các thương tổn sùi mào gà mà không bị chảy máu tuy nhiên phương thức này không đạt hiệu quả cao.

✲ Phẫu thuật: Cũng tương tự như đốt laser phẫu thuật giúp cắt bỏ các nốt sùi mà không làm người khác phát hiện nhưng chưa loại bỏ và ngăn chặn sự phát triển của bệnh.

  ✲ Phương pháp tiên tiến ALA-PDT: Đây là phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiện đại nhất hiện nay. Nguyên lí hoạt động của phương pháp này là kích thích phản quang ALA – PDT sản sinh ra các oxy singlet chiếu tia huỳnh quang lên các tổ chữa mục tiêu nhằm phá hủy các khối u nhú sùi mào gà, ngăn chặn virus tiếp tục gây tổn thương cho các tế bào khỏe mạnh xung quanh. Với phương pháp chữa trị này sẽ loại bỏ các tổ chức gây bệnh kích thích sự hồi phục của các tế bào mới mà không bị ảnh hưởng bởi các khuẩn gây bệnh.

Đây được xem là một bước đột phá trong hỗ trợ điều trị các bệnh xã hội với ưu điểm sau

✬ An toàn: Với kỹ thuật dùng ánh sáng huỳnh quang trong quá trình điều trị người bệnh sẽ ít có cảm giác đau đớn và hạn chế sẹo.

✬ Hiệu quả: Khả năng thành công của phương pháp này lên đến 98,5% nên bệnh nhân hoàn toàn yên tâm.

✬ Nhanh hồi phục: Phương pháp không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của bệnh nhân và quá trình hồi phục sức khỏe rất nhanh chóng.

Địa chỉ bệnh viện chữa bệnh sùi mào gà ở Biên Hòa Đồng Nai

Sau khi đã biết được phương pháp chữa sùi mào gà hiệu quả hiện nay là ALA-PDT thì bệnh nhân nên lựa chọn những địa chỉ bệnh viện hay phòng khám có áp dụng phương pháp này.
Bệnh viện chữa bệnh sùi mào gà ở Biên Hòa Đồng Nai

Nhận lời khuyên từ các chuyên gia trước khi điều trị

  Tuy nhiên, trên địa bàn Biên Hòa Đông Nai chắc hẳn không có nhiều cơ sở y tế áp dụng kỹ thuật này vì đây là kỹ thuật mới, chi phí đầu tư khá cao nên bệnh nhân nên tìm hiểu kĩ. Nếu có những địa chỉ được Sở Y tế cấp phép hoạt động có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị phù hợp, và chi phí theo quy định thì người bệnh hoàn toàn có thể đến khám và chữa bệnh.

Nếu không an tâm thì bệnh nhân nên đến TPHCM để thăm khám, vì khoảng cách từ Biên Hòa đến thành phố không quá xa, người bệnh có thể di chuyển trong ngày về. Nếu ở thành phố thì bệnh nhân có thể chọn Phòng khám đa khoa An Giang với nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám và hỗ trợ điều trị sùi mào gà.

✌ Đây là cơ sở y tế được cấp phép và giám sát hoạt động của Sở Y tế trong chuyên khoa bệnh xã hội.

✌ Cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, bệnh nhân không cần chờ đợi, không gian sạch sẽ thoải mái.

✌ Trang thiết bị y tế được đầu tư tiên tiến từ các nền y học phát triển trên thế giới mà đặc biệt là phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà ALA-PDT hiện đại nhất.

✌ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tình với bệnh nhân.

✌ Chi phí thăm khám và điều trị bệnh hợp lí, được niêm yết công khai theo quy định.

✌ Bảo mật thông tin của bệnh nhân.

Nếu như muốn tiết kiệm thời gian hơn nữa, người bệnh có thể nhấp vào bảng chat phía dưới để nhận mã hẹn khám nhanh, khi bệnh nhân đến phòng khám sẽ được bác sĩ khám ngay mà không cần bốc số, đồng thời được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khỏe.

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 0296 398 0000 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở An Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5