#Địa chỉ chữa viêm âm đạo uy tín tại Trà Vinh

Địa chỉ chữa viêm âm đạo uy tín tại Trà Vinh – Đang là mối quan tâm của rất nhiều phụ nữ đang học tập, sinh sống và làm việc tại Trà Vinh. Khi mắc phải viêm âm đạo, chị em thường rất băn khoăn không biết liệu ở Trà Vinh có cơ sở y tế nào chữa được dứt điểm viêm âm đạo hay không? Bài viết này sẽ giải đáp cho thắc mắc của các bạn.

Viêm âm đạo là gì

Viêm âm đạo là tình trạng âm đạo bị viêm nhiễm dẫn đến tiết dịch, ngứa và đau. Nguyên nhân thường do sự mất cân bằng của vi khuẩn âm đạo hoặc bị nhiễm trùng. Giảm nồng độ estrogen sau mãn kinh và một số rối loạn ở da cũng có thể gây ra viêm âm đạo. Bệnh cũng có thể do những hiểu biết sai lầm về cách vệ sinh cá nhân vùng âm đạo (sử dụng xà phòng có tính tẩy rửa mạnh, các chất khử trùng, tạo mùi…), do lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục.

Địa chỉ chữa viêm âm đạo uy tín tại Trà Vinh

Tuy là bệnh phổ biến những kiến thức về bệnh của chị em phụ nữ chưa nhiều và đôi khi chị em còn cố gắng chịu đựng, ngại ngần chần chừ chưa đi khám bệnh dẫn đến bệnh tiến triển và để lại những hậu quả đáng tiếc. Vì vậy mỗi chị em cần có 1 kiến thức cơ bản về viêm âm đạo để có những biện pháp phòng bệnh cũng như xử lý nếu mắc bệnh phù hợp.

Nguyên nhân bệnh Viêm âm đạo

Nguyên nhân phụ thuộc vào loại viêm âm đạo, cụ thể:

 • Viêm âm đạo do vi khuẩn: là nguyên nhân phổ biến nhất của viêm âm đạo là do sự thay đổi của vi khuẩn bình thường được tìm thấy trong âm đạo, đến sự phát triển quá mức của một trong một số sinh vật khác. Thông thường, vi khuẩn thường được tìm thấy trong âm đạo (lactobacilli) nhiều hơn các vi khuẩn khác (anaerobes) trong âm đạo. Nếu vi khuẩn kỵ khí trở nên quá nhiều, chúng làm đảo lộn sự cân bằng, gây ra viêm âm đạo do vi khuẩn. Loại viêm âm đạo này dường như có liên quan đến quan hệ tình dục, đặc biệt là nếu bạn có nhiều bạn tình hoặc bạn tình mới nhưng nó cũng xảy ra ở những phụ nữ không hoạt động tình dục.
 • Nhiễm nấm men: điều này xảy ra khi có sự phát triển quá mức của một sinh vật nấm thường là Candida albicans nằm trong âm đạo. C. albicans cũng gây nhiễm trùng ở các khu vực ẩm ướt khác trên cơ thể , chẳng hạn như trong miệng (tưa miệng), nếp gấp da và giường móng tay. Nấm cũng có thể gây hăm tã. Nấm Candida albicans thường xuất hiện ở phụ nữ mang thai hoặc những người mắc bệnh tiểu đường. Ngoài ra, lạm dụng thuốc kháng sinh cũng khiến những vi khuẩn cộng sinh có ích trong âm đạo bị tiêu diệt, tạo điều kiện cho nấm Candida phát triển. Viêm âm đạo do nấm Candida ít lây qua đường tình dục nhưng nếu bệnh tái phát đi tái phát lại nhiều lần, bạn cũng nên kết hợp điều trị song song cho  bạn tình
 • Viêm âm đạo do Trichomonas: là nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục phổ biến này được gây ra bởi một loại ký sinh trùng đơn bào có tên là Trichomonas vagis. Sinh vật này lây lan trong quá trình quan hệ tình dục với người bị nhiễm trùng.
  Ở chị em , sinh vật thường nhiễm vào đường tiết niệu, nhưng thường nó không gây ra triệu chứng. Ở phụ nữ, nhiễm trichomonas thường lây nhiễm vào âm đạo và có thể gây ra các triệu chứng. Nó cũng làm tăng nguy cơ phụ nữ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác.
 • Viêm âm đạo không nhiễm trùng: thuốc xịt âm đạo, thụt rửa, xà phòng thơm, chất tẩy rửa có mùi thơm và các sản phẩm diệt tinh trùng có thể gây ra phản ứng dị ứng hoặc kích thích các mô âm hộ và âm đạo. Các vật lạ, như giấy lụa hoặc tampon bị lãng quên, trong âm đạo cũng có thể gây kích ứng các mô âm đạo.
 • Viêm âm đạo do thiểu dưỡng ở phụ nữ mãn kinh (teo âm đạo): giảm nồng độ estrogen sau khi mãn kinh hoặc phẫu thuật cắt bỏ buồng trứng có thể làm cho niêm mạc âm đạo mỏng, đôi khi dẫn đến kích thích âm đạo, nóng rát và khô.
 • Viêm âm đạo do Lậu: Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội có tốc độ lây lan nhanh chóng. Vi khuẩn lậu có tên khoa học là Neisseria Gonorrhea hay song cầu trùng Gram có hình dạng như hạt cà phê. Lây lan nhanh chóng qua đường tình dục.

Các biện pháp điều trị bệnh Viêm âm đạo

Cách chữa viêm âm đạo, điều trị viêm âm đạo bằng thuốc gì? Điều này tùy thuộc vào loại viêm âm đạo, vì vậy điều trị theo từng loại nguyên nhân cụ thể:

Địa chỉ chữa viêm âm đạo uy tín tại Trà Vinh

 • Viêm âm đạo do vi khuẩn. Đối với loại viêm âm đạo này, bác sĩ có thể kê toa thuốc metronidazole (Flagyl) mà bạn uống bằng gel hoặc kem metronidazole (MetroGel) hoặc kem clindamycin (Cleocin) mà bạn bôi vào âm đạo.
 • Nhiễm trùng nấm men: nhiễm trùng nấm men thường được điều trị bằng kem chống nấm chẳng hạn như miconazole, clotrimazole, butoconazole hoặc tioconazole . Nhiễm trùng nấm men cũng có thể được điều trị bằng thuốc kháng nấm như fluconazole (Diflucan)
 • Viêm âm đạo do Trichomonas: Điều trị bằng metronidazole (Flagyl) hoặc tinidazole (Tindamax).
 • Viêm âm đạo do thiểu dưỡng ở phụ nữ mãn kinh (teo âm đạo). Estrogen (dạng kem) có thể điều trị hiệu quả tình trạng này.
 • Viêm âm đạo không nhiễm trùng. Để điều trị loại viêm âm đạo này, bạn cần xác định chính xác nguồn gốc của sự kích thích và tránh nó. Các nguồn có thể bao gồm xà phòng mới, bột giặt, băng vệ sinh hoặc tampon.

Chi phí chữa viêm m đạo là bao nhiêu?

Thật khó để đưa ra một con số cụ thể chi trả do việc chữa viêm âm đạo. Bởi mỗi người sẽ có một phác đồ khám và điều trị khác nhau. Chi phí chữa bệnh sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Mức độ viêm nhiễm: Những ca viêm nhiễm nặng tổn thương nhiều sẽ đòi hỏi thời gian khám của bác sĩ dài hơn, nhiều xét nghiệm hơn và tất nhiên chi phí sẽ cao hơn.
 • Phương pháp điều trị: Ở các ca bệnh nhẹ phương pháp điều trị được chỉ định thường là nội khoa dùng thuốc. Còn các ca bệnh nặng sẽ được chỉ định làm các thủ thuật phức tạp hơn dẫn đến các chi phí sẽ cao hơn.
 • Trình độ chuyên môn của bác sĩ: Đây cũng là yếu tố quyết định tới chi phí ca bệnh. Nếu được khám chữa bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thì chi phí cũng sẽ cao.
 • Cơ sở khám chữa: Cơ sở khám chữa: Tại những cơ sở uy tín, tất cả những chi phí chữa viêm âm đạo đều được công khai minh bạch và phù hợp với quy định của bộ y tế.
 • Nhu cầu cá nhân: Phòng khám có nhiều gói dịch vụ tiện ích khác nhau, người bệnh có thể lựa chọn phù hợp với tiêu chí của mình.

Vì vậy mà không thể có một giá chính xác cho việc chữa viêm âm đạo. Để biết được chi phí cụ thể, phụ nữ cần phải tới phòng khám để được thăm khám cụ thể.

Địa chỉ chữa viêm âm đạo uy tín tại Trà Vinh

Có nên tới những cơ sở chữa viêm âm đạo giá rẻ?

Các cụ từ xưa đã tổng kết “Tiền nào của ấy”, vì vậy nếu chi phí khám chữa quá rẻ thì phải xem xét lại chất lượng. Chi phí của quá trình chữa bệnh sẽ bao gồm:

Chi phí khám + Chi phí xét nghiệm + Chi phí thủ thuật + Chi phí đơn thuốc + Chi phí phòng ở

 • Chi phí khám: Chi phí khám chữa bệnh sẽ khác nhau tùy vào từng trường hợp cụ thể. Với những trường hợp bệnh nặng, diễn biến phức tạp, bác sĩ sẽ phải thăm khám kĩ hơn. Vì vậy chi phí khám sẽ cao hơn so với những trường hợp bệnh nhẹ hơn.
 • Chi phí xét nghiệm: Bao gồm chi phí kĩ thuật viên, hóa chất và hao mòn máy móc. Số lượng xét nghiệm và danh mục xét nghiệm ở từng bệnh nhân cụ thể khác nhau dẫn tới chi phí xét nghiệm sẽ khác nhau.
 • Chi phí thủ thuật (nếu có): Khi viêm âm đạo tiến triển sang giai đoạn nặng, việc điều trị bằng thuốc không còn tác dụng nữa, bác sĩ sẽ chỉ định làm thủ thuật.
 • Chi phí cho đơn thuốc: Đơn thuốc sẽ được bác sĩ kê riêng cho từng người dựa trên tình hình sức khỏe và mức độ bệnh tật của từng người. Do đó không có một con số cụ thể cho chi phí đơn thuốc.
 • Các chi phí về phòng ở: Trong trường hợp viêm âm đạo biến chứng thành tắc ống dẫn trứng, dính buồng trứng và tử cung, nữ giới sẽ cần phải phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật bác sĩ sẽ yêu cầu bệnh nhân phải điều trị nội trú để theo dõi.
Chi phí điều trị rẻ tức là nữ giới đã bị cắt giảm bớt quy trình hoặc chất lượng từng hạng mục bị giảm sút. Do đó nữ giới không nên vì rẻ mà để “tiền mất tật mang”.

Địa chỉ chữa viêm âm đạo uy tín tại Trà Vinh

Phòng khám đa khoa An Giang với kinh nghiệm lâu năm đã trở thành địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đến với phòng khám, chị em không thể không bất ngờ trước chất lượng dịch vụ tại đây.

Địa chỉ chữa viêm âm đạo uy tín tại Trà Vinh

 • Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao luôn tận tâm với người bệnh

Các bác sĩ không chỉ có trình độ, kinh nghiệm mà còn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bệnh nhân. Các bác sĩ luôn đối xử công bằng với bệnh nhân và không có chuyện vòi vĩnh nhận hối lộ.

 • Môi trường khám chữa bệnh chuyên nghiệp, thân thiện và gần gũi

Phòng khám rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo tiện nghi, hiện đại và được xây dựng theo mô hình khép kín, đồng thời đảm bảo vệ sinh sạch sẽ theo đúng tiêu chuẩn ngành y tế.

 • Dịch vụ khám chữa bệnh tiện ích

Phòng khám có nhiều dịch vụ hiện đại giúp việc khám bệnh trở nên đơn giản và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian như: khám ngoài giờ hành chính và các ngày lễ ngày nghỉ, dịch vụ đặt lịch khám trước.

 • Trang thiết bị đầy đủ hiện đại và tiên tiến

Phòng khám được trang bị đầy đủ những máy móc, thiết bị hiện đại, phục vụ tốt nhất cho quá trình thăm khám, chẩn đoán và chữa trị nhằm đem đến chất lượng, hiệu quả dịch vụ tốt

 • Được sở y tế An Giang công nhận và cấp giấy phép hoạt động

Phòng khám đa khoa An Giang được sở y tế An Giang cấp phép hoạt động và chứng nhận là địa chỉ khám chữa hiện đại và tiên tiến ở An Giang.

 • Chi phí thăm khám luôn được tối ưu hóa

Chi phí luôn được niêm yết rõ ràng, tư vấn cụ thể trước khi người bệnh bước vào điều trị, giúp người bệnh có thể lựa chọn phương án tốt nhất phù hợp với khả năng tài chính.

Chúng tôi hy vọng rằng, với những gì chúng tôi vừa chia sẻ qua bài viết trên, chị em đã có cho mình câu trả lời chính xác về địa chỉ chữa viêm âm đạo uy tín tại Trà Vinh.Tư vấn mọi thắc mắc của chị em thông qua hòm thư chatbox hoặc hotline 0296 398 0000. Hãy chủ động liên hệ với chúng tôi trong khung giờ từ 6h-23h tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ).

Thông tin liên hệ:Phòng khám đa khoa An Giang Địa chỉ: 1502, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, Tp. Long Xuyên Điện thoại: 0296 398 0000 Thời gian tư vấn & đặt lịch: 6h-23h hàng ngày Thời gian khám chữa: 8h-20h hàng ngày.

Tham Khảo Thêm:

BẾ KINH: NGUYÊN NHÂN – DẤU HIỆU – TRIỆU CHỨNG VÀ CÁCH CHỮA TRỊ

TRỊ HÔI NÁCH BẰNG CÔNG NGHỆ XÂM LẤN TỐI THIỂU CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Những điều cần biết về màng trinh của phụ nữ

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5