Đốt búi trĩ bằng laser bao nhiêu tiền và đốt ở đâu uy tín nhất

Đốt búi trĩ bằng laser được áp dụng phổ biến tại các cơ sở y tế lớn và có chất lượng, do đó mà chi phí đốt búi trĩ bằng laser bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nơi điều trị, vậy trên địa bàn An Giang thì đốt búi trĩ bằng laser ở đâu là uy tín nhất?

Đốt trĩ bằng laser như thế nào?

Đốt búi trĩ bằng laser là phương pháp điều trị bệnh trĩ hiện đại, được áp dụng rộng rãi hiện nay và liên tục được cải tiến để hoàn thiện. Hiện tại có 3 phương pháp đốt trĩ bằng laser khác nhau được áp dụng theo từng mức độ, đặc điểm của bệnh, tình hình sức khỏe của người bệnh và cả chất lượng của cơ sở y tế điều trị.

❉ Đốt trĩ bằng laser CO2

Bằng cách sử dụng nguồn khí CO2 được chứa trong một hệ thống ống khí khép kín để tạo ra một dòng điện mạnh có sức nóng lớn có thể đốt cắt được búi trĩ.

Thông qua hệ thống gương phẫu thuật chuyên dụng trong y tế, các bác sĩ sẽ tìm được chính xác vị trí của búi trĩ và thực hiện đốt búi trĩ bằng CO2 theo hai cách.

+ Đốt búi trĩ bằng chùm laser nhỏ

Cách này được áp dụng trong trường hợp trĩ dạng búi, chùm tia laser sẽ tách các mô của búi trĩ, sau đó thực hiện đốt từ từ và chính xác lên những khu vực có búi trĩ.

+ Đốt búi trĩ bằng cách bay hơi

Cách này được áp dụng trong trường hợp trĩ dạng vòng hoặc búi trĩ nhiều, cơ chế của phương pháp này là làm bay hơi nước có chứa trong các búi trĩ đem lại công dụng giảm kích thước các búi trĩ, đồng thời cũng ngăn chặn sự hình thành trở lại của các búi trĩ.
Đốt búi trĩ bằng laser như thế nào

Đốt búi trĩ bằng laser như thế nào?

  Đốt trĩ bằng laser CO2 có ưu điểm ít làm tổn thương các mô lành tính xung quanh, thời gian mổ ngắn, không cần nằm viện, không gây ra biến chứng và không có dấu hiệu tái phát.

❉ Đốt trĩ bằng laser ND trực tiếp

Đây là phương pháp đốt trĩ bằng chùm tia laser có tác động trực tiếp lên các búi trĩ nhằm tiêu diệt những tế bào đã bị tổn thương, không làm ảnh hưởng đến mô lành tính xung quanh, ít gây chảy máu, cầm máu tốt trong và sau khi phẫu thuật.

❉ Đốt trĩ bằng laser ND gián tiếp

Khác với đốt trĩ bằng laser ND trực tiếp, phương pháp gián tiếp được thực hiện bằng cách dùng các chùm tia laser thậm nhập vào bên trong búi trĩ rồi phá vỡ những tế bào bị tổn thương từ bên trong, do đó rất ít gây chảy máu, tuy nhiên việc xác định búi trĩ chỉ ở mức tương đối.

Đốt trĩ bằng laser có ưu nhược điểm gì?

Đốt trĩ bằng laser là liệu pháp chữa trị bệnh trĩ hiện đại được tin dùng với những ưu điểm vượt trội sau đây.

➥ Áp dụng được cho tất cả các giai đoạn của bệnh, mức độ của bệnh và bất kì cấu trúc nào của búi trĩ.

➥ Hiệu quả đốt trĩ bằng laser cao, mau chóng hồi phục.

➥ Thời gian thực hiện nhanh chóng.

➥ Người bệnh sau khi điều trị không cần phải nằm viện.

➥ Ít hoặc không gây biến chứng, không tái phát về sau.

Tuy nhiên phương pháp này cũng có nhược điểm khiến người bệnh và các bác sĩ phải cân nhắc trong điều trị.

Chi phí đốt trĩ bằng laser khá cao, dĩ nhiên sẽ cao hơn những phương pháp truyền thống trước đây.

 Điều trị ở giai đoạn búi trĩ bị sa nặng sẽ không đem lại hiệu quả cao như những giai đoạn khác, nếu bác sĩ không có kỹ thuật giỏi hay không có kinh nghiệm điều trị thì bệnh nhân có khả năng cao bị tái phát.
Đốt búi trĩ bằng laser có ưu nhược điểm gì

Đốt búi trĩ bằng laser có ưu nhược điểm gì?

Đốt trĩ bằng laser chỉ không gây tổn thương các mô lành tính khi được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, có kinh nghiệm. Nếu không tình trạng tổn thương và chảy máu sẽ nặng.

Đốt trĩ bằng laser có thể gây đau đớn cho người bệnh, trong trường hợp bệnh nhẹ thì cảm giác đau không đáng kể và nhanh chóng qua đi, tuy nhiên nếu bệnh nặng thì người bệnh có thể bị ám ảnh những cơn đau trong lúc điều trị.

Để việc điều trị bệnh trĩ đem lại hiệu quả cao và ít tốn kém, người bệnh nên sớm gặp bác sĩ ngay từ khi phát hiện những bất thường ở hậu môn, qua xét nghiệm cụ thể bác sĩ mới có thể đưa ra phương pháp đốt trĩ thích hợp nhất.

Đốt trĩ bằng laser bao nhiêu tiền?

Chi phí đốt trĩ bằng laser bao nhiêu tiền là điều mà tất cả người bệnh đều quan tâm, bởi vì đốt trĩ bằng phương pháp laser đem lại hiệu quả chữa trị cao, hồi phục nhanh, khỏi ngay trong 1 lần điều trị mà không có dấu hiệu tái phát, ít gây chảy máu và tổn thương, … do đó chi phí thực hiện cũng sẽ cao hơn so với những phương pháp bình thường.

Chúng ta không thể biết được chính xác chi phí đốt trĩ bằng laser là bao nhiêu vì nó bị phụ thuộc vào mức độ của bệnh là chủ yếu, theo đó người bệnh cần phải trải qua thăm khám thì mới có thể xác định được tình trạng bệnh, chi phí thực hiện sẽ được bác sĩ thông báo trước khi thực hiện.

Tuy nhiên bạn có thể dự toán mức chi phí dựa vào các yếu tố sau đây.

☞ Mức độ của bệnh

Bệnh trĩ bao gồm trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp, tất cả được phân chia qua 4 cấp độ với tình trạng bệnh tăng dần.

Nếu may mắn phát hiện bệnh ở giai đoạn đầu thì quá trình điều trị bệnh sẽ nhanh chóng, phương pháp được thực hiện đơn giản và dĩ nhiên chi phí thực hiện cũng sẽ tiết kiệm hơn.
Đốt trĩ bằng laser bao nhiêu tiền phụ thuộc vào mức độ của bệnh

Đốt trĩ bằng laser bao nhiêu tiền phụ thuộc vào mức độ của bệnh

  Tuy nhiên đa số các trường hợp người bệnh đều tiếp nhận trị liệu khi các búi trĩ ở mức không thể tự co lên trở lại hoặc đã ở giai đoạn sa búi trĩ hoàn toàn. Điều này gây khá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn phương pháp cũng như tốn kém nhiều chi phí.

☞ Cấu trúc của búi trĩ

Tùy theo từng cấu trúc đặc trưng của búi trĩ mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp đốt laser thích hợp nhất[. Do đó chi phí đốt trĩ bằng laser bao nhiêu tiền cũng sẽ phụ thuộc vào yếu tố này.

Trĩ hình thành từng búi sẽ dễ dàng điều trị hơn so với trĩ dạng vòng, theo đó phương pháp điều trị cũng không quá phức tạp nên chi phí cũng sẽ nhẹ hơn.

☞ Phương pháp đốt trĩ

Mức độ của bệnh, cấu trúc của các búi trĩ và tình hình sức khỏe của người bệnh là những yếu tố quyết định đến phương pháp đốt trĩ bằng laser.ư

Như đã mô tả ở trên, đốt trĩ bằng laser có 2 phương pháp chính là đốt bằng CO2 và bằng laser ND. Với mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm khác nhau nên tùy vào tình hình của bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn thích hợp.

☞ Cơ sở y tế thực hiện

Hơn 50% chi phí điều trị bệnh nói chung phụ thuộc vào chất lượng của cơ sở y tế mà người bệnh lựa chọn. Dĩ nhiên với một địa chỉ y tế chất lượng sẽ đem lại cho người bệnh:

+ Hiệu quả chữa trị cao

+ Hồi phục nhanh, không gây biến chứng

+ Đầy đủ thiết bị máy móc hỗ trợ

+ Áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến giúp người bệnh giảm bớt đau đớn

+ Chỉ điều trị bệnh một lần duy nhất nên sẽ tiết kiệm thời gian, công sức và số tiền phải bỏ ra.

Đốt trĩ bằng laser bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chất lượng của cơ sở y tế thực hiện

  Nếu bạn lựa chọn những địa chỉ y tế kém chất lượng thì chắc chắn chi phí đốt trĩ bằng laser sẽ thấp, tuy nhiên quá trình điều trị bệnh sẽ không đảm bảo an toàn, hiệu quả chữa trị không cao, dễ gây nhiễm trùng sau đó, nhanh chóng tái phát, v.v… về sau bạn lại phải tốn công sức, thời gian và một khoảng tiền để điều trị lại.

Đốt trĩ bằng laser ở đâu uy tín nhất

Bệnh trĩ là căn bệnh không quá nguy hiểm nhưng lại gây ra nhiều phiền hà, gây ám ảnh tinh thần của người bệnh và nếu để lâu hay tái phát nhiều lần sẽ dễ biến chứng thành ung thư nên cần phải được điều trị nhanh chóng để sớm thoát khỏi căn bệnh này.

Để không phải băn khoăn, mất nhiều thời gian lựa chọn và để tiết kiệm chi phí điều trị bệnh, người bệnh có thể tin tưởng lựa chọn Phòng khám đa khoa An Giang, là một trong những cơ sở y tế điều trị bệnh hậu môn trực tràng uy tín hàng đầu Tại An Giang.

  Phòng khám đa khoa An Giang nổi tiếng về hiệu quả mang lại, được nhiều người ưu ái đánh giá cao nhờ vào:

✚ Đội ngũ nhân viên y tế bao gồm các bác sĩ giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm nhiều năm và nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, hòa nhã, luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của người bệnh.

✚ Phòng khám thoáng rộng, sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi.

✚ Trang thiết bị máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế.

✚ Quy trình thủ tục và hồ sơ được giải quyết nhanh chóng, không để người bệnh phải mất nhiều thời gian chờ đợi.

✚ Mọi chi phí thăm khám và điều trị đều được công khai trước khi thực hiện, dựa trên quy định hiện hành của Sở y tế.

Những thắc mắc xoay quanh vấn đề chữa trị bệnh trĩ hoặc đốt trĩ bằng laser bao nhiêu tiền, bạn vui lòng liên hệ với chuyên gia của phòng khám qua khung chat tư vấn bên dưới để được giải đáp nhanh chóng và miễn phí.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 0296 398 0000 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở An Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5