Hình ảnh cắt bao quy đầu trước và sau khi cắt ở nam giới

Hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu ở nam giới giúp nam giới biết được sự quan trọng và cần thiết của cắt bao quy đầu, trong việc bảo vệ sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng. Tuy nhiên, nam giới cần tìm đến cơ sở y tế uy tín để việc cắt bao quy đầu được an toàn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Hình ảnh cắt bao quy đầu trước và sau khi cắt ở nam giới

Hình ảnh cắt bao quy đầu trước và sau khi cắt ở nam giới là thắc mắc của không ít bạn nam, bởi có nhiều bạn nam thấy được tác hại của bao quy đầu dài hoặc hẹp nên mong muốn tìm hiểu đến việc cắt bao quy đầu.

      1. Sơ lược về bao quy đầu ở nam giới

Bao quy đầu là một tổ chức da mỏng bao lấy phần quy đầu ở dương vật của nam giới. Tác dụng của lớp da này là giữ độ ẩm cho niêm mạc quy đầu, bảo vệ quy đầu khỏi những tổn thương và vi khuẩn từ bên ngoài.

Ở đa số nam giới trưởng thành, bên cạnh chức năng bảo vệ quy đầu, lớp da này còn có khả năng tuột xuống để giúp cho các hoạt động đi vệ sinh, hay giao hợp được dễ dàng hơn.

Thế nhưng, với những trẻ em hoặc người trưởng thành khi gặp phải tình trạng lớp da này quá dài hay quá hẹp, việc kéo lớp da này xuống khi đi vệ sinh hoặc đáp ứng các hoạt động tình dục sẽ gặp khó khăn. Bên cạnh đó, nó còn vô tình trở thành nơi ẩn náo của nhiều vi khuẩn gây bệnh.

      2. Thế nào là bao quy đầu dài và hẹp

Hình ảnh bao quy đầu dài

Bao quy đầu dài là trường hợp lớp da mỏng này luôn bao phủ kín lấy phần quy đầu, ngay cả khi dương vật cương cứng. Tuy nhiên, người bị dài bao quy đầu vẫn có thể tuột lớp da này lên xuống dễ dàng.
Hình ảnh cắt bao quy đầu trước và sau khi cắt

Hình ảnh cắt bao quy đầu trước và sau khi cắt

  Hình ảnh bao quy đầu bị hẹp

Hẹp bao quy đầu là trường hợp nam giới gặp khó khăn trong việc tuột lớp da này lên xuống khi đi vệ sinh và thường gây đau khi giao hợp. Người bị hẹp bao quy đầu có nguy cơ mắc các bệnh nhiễm khuẩn đường sinh dục cao hơn những người bình thường.

      3. Sự cần thiết cắt bao quy đầu ở nam giới

Khi bao quy đầu dài và hẹp sẽ trở thành nguyên nhân của nhiều căn bệnh khó nói ở nam giới, thực hiện cắt bao quy đầu trong trường hợp này sẽ giúp nam giới giải quyết được các vấn đề:

➥ Cắt bao quy đầu giúp giữ vệ sinh

Sau các hoạt động tiểu tiện hay tình dục, quy đầu sẽ là môi trường thuận lợi cho sự sinh sôi của vi khuẩn và các loại nấm gây bệnh. Cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới dễ dàng vệ sinh khu vực này hơn.

➥ Cắt bao quy đầu giúp loại bỏ nguy cơ viêm nhiễm

Nếu vi khuẩn và nấm bệnh có điều kiện tích tụ, phát triển trong lớp bao quy đầu, lâu ngày sẽ gây viêm bao quy đầu, quy đầu, dần dần sẽ xâm lấn đến các cơ quan sinh dục khác gây nên nhiều bệnh nghiêm trọng hơn. Cách để bảo vệ nam giới tránh khỏi tình trạng này chính là cắt đi phần bao quy đầu.

➥ Cắt bao quy đầu giúp găn ngừa ung thư dương vật

Nếu tình trạng viêm nhiễm quy đầu không được điều trị kịp thời và đúng cách, sẽ dễ gây nhiễm trùng, hoại tử và dẫn đến bệnh ung thư dương vật. Cắt bao quy đầu cũng chính là để đề phòng căn bệnh này.
Hình ảnh cắt bao quy đầu trước và sau khi cắt bằng phương pháp truyền thống

Hình ảnh cắt bao quy đầu trước và sau khi cắt bằng phương pháp truyền thống

  ➥ Cắt bao quy đầu tạo thuận lợi khi quan hệ tình dục

Bao quy đầu dài sẽ gây nhiều bất tiện trong quan hệ tình dục, còn khi hẹp sẽ gây đau dương vật mỗi khi cương cứng hoặc khi có những cọ xát trong lúc giao hợp. Bao quy đầu được cắt đi chẳng những sẽ giúp cải thiện các vấn đề này, mà còn giúp cho bạn tình dễ đạt được cảm giác thăng hoa.

➥ Cắt bao quy đầu làm giảm nguy cơ gây vô sinh – hiếm muộn

Bao quy đầu được cắt đi, nam giới cũng giảm nguy cơ mắc phải các bệnh viêm nhiễm, kể cả tình trạng xuất tinh sớm. Từ đó, tạo được môi trường tốt nuôi sống tinh trùng và sản sinh ra những tinh trùng chất lượng.

Và khi không gặp phải tình trạng xuất tinh sớm, cơ thể sẽ có đủ thời gian để chuẩn bị về số lượng tinh trùng trong mỗi “cuộc yêu”. Do đó sẽ giúp tăng khả năng thụ thai.

➥ Cắt bao quy đầu làm giảm nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội

Như đã nói, bao quy đầu khi không được vệ sinh kĩ sẽ trở thành môi trường ẩn áo của nhiều vi khuẩn, trong đó có cả những vi khuẩn, virus gây bệnh xã hội nguy hiểm như giang mai, lậu, sùi mào gà, … Đây đều là những căn bệnh rất dễ lây lan cho người bạn đời qua hoạt động tình dục. Cách tốt nhất hạn chế nguy cơ mang bệnh và lây bệnh không gì ngoài việc cắt đi phần bao quy đầu này.

       4. Hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu ở nam giới
Hình ảnh cắt bao quy đầu trước và sau khi cắt bằng phương pháp hiện đại Hàn Quốc

Hình ảnh cắt bao quy đầu trước và sau khi cắt bằng phương pháp hiện đại Hàn Quốc

Hình ảnh cắt bao quy đầu trước và sau khi cắt ở nam giới

Hình ảnh cắt bao quy đầu trước và sau khi cắt ở nam giới

Cắt bao quy đầu ở nam giới cần lưu ý điều gì?

 ☞ Thời điểm phẫu thuật

Trong trường hợp nam giới vẫn chưa có vấn đề hay bệnh lý gì về quy đầu thì việc cắt bao quy đầu có thể tiến hành bất cứ lúc nào tùy theo mong muốn của từng người.

Nếu nam giới đang trong tình trạng viêm nhiễm, bị mắc các bệnh nam khoa hay các bệnh xã hội thì việc cắt bao quy đầu cần thiết phải thực hiện ngay.

 ☞ Lựa chọn cơ sở y tế chuyên nghiệp

Tuy cắt bao quy đầu chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản, dễ tiến hành, nhưng với bất kì tác động dao kéo nào lên cơ thể, đặc biệt là lên bộ phận sinh dục (có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau) thì đều phải thật cẩn trọng. Vì vậy, việc chọn lựa phòng khám uy tín để tiến hành quy trình cắt bao quy đầu là vô cùng quan trọng.

Để tránh mất thời gian tìm hiểu và bâng khuâng về chất lượng của các phòng khám hiện nay, các bạn nam có thể đến Phòng khám đa khoa An Giang, đây chính là một trong những cơ sở y tế được cấp phép, hoạt động lâu năm và uy tín trong lĩnh vực nam khoa, phụ khoa và các bệnh xã hội.

  Bên cạnh các bác sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm là sự hỗ trợ của những máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, phòng khám áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất trong điều trị cắt bao quy đầu ở nam giới.
Hình ảnh cắt bao quy đầu trước và sau khi cắt tại Đa khoa An Giang

Hình ảnh cắt bao quy đầu trước và sau khi cắt tại Đa khoa An Giang

  Chất lượng phòng khám luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu, qui định vệ sinh, khử trùng luôn được đảm bảo đúng chuẩn quốc tế.

Nhân viên phòng khám thân thiện, nhiệt tình, chu đáo trong công tác hỗ trợ và chăm sóc bệnh nhân. Chuyên nghiệp trong việc giải quyết các thủ tục, hồ sơ bệnh án, đảm bảo nhanh chóng, chính xác và bảo mật cao.

Bệnh nhân sẽ luôn yên tâm với chi phí khám chữa hợp lý tùy theo tình trạng bệnh. Hơn nữa sẽ được công khai minh bạch, rõ ràng và chi tiết đến bệnh nhân cùng người nhà.

 ☞ Chăm sóc sau phẫu thuật

– Tránh quan hệ tình dục trong khoảng thời gian này.

– Cẩn thận trong việc làm vệ sinh, tránh động đến vết thương khiến lâu lành và nhiễm trùng.

– Tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ (liều lượng thuốc, thời gian tái khám, …).

– Có chế độ ăn uống cân bằng, tránh các chất kích thích như bia, rượu, ….
Cần chú ý vệ sinh sau phẫu thuật cắt bao quy đầu

Cần chú ý vệ sinh sau phẫu thuật cắt bao quy đầu

– Tránh các hoạt động thể thao mạnh làm ảnh hưởng đến vết thương.

– Nếu thấy có bất kì dấu hiệu viêm nhiễm, sưng tấy hay chảy máu bất thường sau phẫu thuật thì cần liên hệ ngay với bác sĩ.

Trên đây là những chia sẻ về hình ảnh cắt bao quy đầu trước và sau khi cắt bao quy đầu ở nam giới, hy vọng sẽ giải tỏa được nỗi bâng khuâng của phái mạnh về việc cắt bao đầu có cần thiết hay không. Với mọi thắc mắc hay yêu cầu hỗ trợ, các bạn có thể nhập nội dung vào khung chat bên dưới.

        Chúc bạn sức khỏe!

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 0296 398 0000 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở An Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5