Khám phụ khoa có biết còn trinh hay biết mất trinh không

Khám phụ khoa có biết còn trinh hay không là thắc mắc của rất nhiều bạn gái hiện nay khi muốn chứng minh cho người đàn ông của đời mình biết rằng bản thân vẫn còn trinh tiết.

  Vậy để giúp bạn gái giải đáp thắc mắc này, các chuyên gia của Phòng khám đa khoa An Giang xin được cung cấp một số thông tin dưới đây.

Khám phụ khoa có biết còn trinh hay không?

Màng trinh là một cái màng mỏng nằm bên trong và cách cửa âm đạo khoảng 2cm. Ngoài ra, màng trinh còn là màng che âm đạo và sẽ bị rách khi quan hệ tình dục, va chạm mạnh,…

❇ Màng trinh thường có nhiều loại với các hình dạng khác nhau và rất hiếm có người phụ nữ không có màng trinh.

✔ Màng trinh hình lưỡi liềm: Đây là loại màng trinh phổ biến nhất ở nữ giới và thường chỉ cần để hai ngón tay hai bên vạch âm thần rồi vạch chúng sang một bên là ta có thể thấy rõ màng trinh nếu còn nguyên vẹn.

✔ Màng trinh hình tròn: Màng trinh này bao bọc hoàn toàn cửa mình theo hình bầu dục của âm hộ.

 ✔ Màng trinh hình lưỡi: Màng này giống cái lưỡi và có phần cuối dính vào phía trên cửa âm hộ ngay dưới đường tiểu.
Các loại màng trinh thường gặp ở chị em phụ nữ

Các loại màng trinh thường gặp ở chị em phụ nữ

 ✔ Màng trinh hình lá: Đây là loại màng trinh rất co giãn, do đó những phụ nữ có màng trinh này thường không bao giờ chảy máu đêm tân hôn.

 ✔ Màng trinh hình cầu: Là loại màng trinh giống như con cầu bắc qua sông và loại màng trinh có thể rách mà cũng có thể không rách.

 ✔ Màng trinh Frangé và Labié: Đây là hai loại màng trinh rất dễ rách, có hình dạng giống như màng trinh lá nhưng to và che kín âm hộ hơn.

 ✔ Màng trinh Carena và màng trinh lỗ chỗ: Hai loại màng trinh này rất cứng và cũng rất hiếm gặp nên khiễn cho dương vật khó xâm nhập và ít khi tiến vào âm đạo được.

Ở mỗi chị em phụ nữ sẽ có hình dạng và cấu tạo màng trinh khác nhau. Do đó, nếu muốn biết chính xác bản thân còn màng trinh hay không dù chưa quan hệ lần nào thì các bạn gái có thể đến các cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra.

➣ Vậy khám phụ khoa có biết còn trinh hay không?

Các chuyên gia đầu ngành cho biết, khám phụ khoa là điều rất sức cần thiết và quan trọng đối với chị em phụ nữ, dù đã có gia đình, quan hệ tình dục hay chưa quan hệ tình dục.

Khám phụ khoa giúp chị em biết được tình trạng sức khỏe sinh sản của bản thân và sớm có cách điều trị khi bị bệnh.

Có rất nhiều trường hợp vì ngại đi khám phụ khoa mà dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng khi bệnh phát triển sang giai đoạn nặng, mất rất nhiều thời gian và tiền bạc để chữa trị.
Khám phụ khoa có biết còn trinh hay biết mất trinh không

Khám phụ khoa có biết còn trinh hay biết mất trinh không

  ✧ Bên cạnh đó, việc khám phụ khoa có biết còn trinh hay không cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn gái chưa quan hệ tình dục lần nào. Thường thì đối với những bạn gái chưa quan hệ lần nào, các bác sĩ sẽ không tiến hành siêu âm qua đầu dò âm đạo mà qua hậu môn và sẽ vẫn cho kết quả chẩn đoán bệnh chính xác nhất.

 ✧ Hơn thế khám phụ khoa cũng là cách giúp chị em xác định rõ ràng màng trinh hay hay đã bị rách.

 ✧ Thông thường, bác sĩ có thể dựa vào đặc điểm của âm đạo để dự đoán nữ giới còn trinh hay đã mất. Tuy nhiên, mọi thứ chỉ chắn chắn khi bạn chia sẻ thật lòng và thẳng thắn với bác sĩ để tránh gây ra nguy hiểm đến sức khỏe của chính bạn.

 ➤ Vì vậy, nếu bạn đang phân vân không biết nên khám phụ khoa ở đâu để xác định mình còn trinh hay không? Đồng thời, kịp thời thời phát hiện những bệnh phụ khoa nguy hiểm thì chị em có thể đến Phòng khám đa khoa An Giang để tiến hành thăm khám và kiểm tra.

Khám phụ khoa tại Phòng khám đa khoa An Giang

Phòng khám phụ khoa TPHCM là một trong những địa chỉ khám chữa các bệnh phụ khoa cũng như kiểm tra màng trinh uy tín, chất lượng trên địa bàn An Giang.
Phòng khám đa khoa An Giang là địa chỉ kám phụ khoa uy tín

Phòng khám đa khoa An Giang là địa chỉ kám phụ khoa uy tín

Là một trong số ít các cơ sở y tế được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế.

✎ Với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ phụ khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa các bệnh phụ khoa và kiểm tra màng trinh chính xác.

 ✎ Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Với mong muốn mang lại chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất thì Phòng khám đa khoa An Giang luôn đi đầu trong việc đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài vào khám và điều trị bệnh.

✎ Phương pháp khám chữa bệnh và kiểm tra màng trinh uy tín

Phòng khám áp dụng những phương pháp tiên tiến nhất vào kiểm tra màng trinh, cũng như khám và điều trị các bệnh phụ khoa.

  ✎ Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Để không mất nhiều thời gian của chị em thì phòng khám thực hiện quy trình làm việc chuyên nghiệp, an toàn và nhanh chóng, mang lại kết quả khám và điều trị bệnh cao.

  ✎ Chi phí hợp lý, công khai và minh bạch

Mọi chi phí khám và điều trị bệnh điều được phòng khám niêm yết công khai, rõ ràng theo đúng quy định của Bộ Y tế.

  ✎ Thời gian làm việc hợp lý

Làm việc từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết để chị em linh hoạt được thời gian khám chữa bệnh của mình.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây, các bạn gái sẽ trả lời được khám phụ khoa có biết còn trinh hay không. Đồng thời, lựa chọn được cho bản thân địa chỉ kiểm tra màng trinh cũng như khám chữa các bệnh phụ khoa uy tín.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay muốn tư vấn gì thêm, hãy nhấp chuột vào bảng tư vấn trực tiếp dưới đây để được các chuyên gia của Phòng khám đa khoa An Giang giải đáp.

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 0296 398 0000 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở An Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5