Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không

Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không là thắc mắc của hầu hết nam giới khi có đa số phái mạnh gặp các vấn đề về dài, hẹp bao quy đầu. Khi gặp phải trường hợp này, nam giới cảm thấy khó khăn khi chia sẻ với bạn tình nên các bác sĩ sẽ giải đáp những lo lắng trên qua bài viết dưới đây.

Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không

Nam giới khi bước vào tuổi dậy thì lớp bao quy đầu có thể tự lột xuống để giúp việc vệ sinh được dễ dàng và sạch sẽ. Khi trưởng thành lớp bao này có thể kéo lên giúp việc quan hệ tình dục có thể diễn ra trọn vẹn. Bao quy đầu giữ nhiệm vụ bảo vệ thân dương vật khỏi những tác động từ bên ngoài, giữ cho mặt trong luôn ẩm ướt, nhưng dễ sinh ra các vi khuẩn gây ra các bệnh nam khoa.
Cắt bao quy đầu có quan hệ được không

Bao quy đầu là nơi dễ bị tấn công bởi vi khuẩn

  Các bác sĩ khuyên rằng nam giới nên cắt bao quy đầu để việc vệ sinh được sạch sẽ, lớp bao quy đầu quá dài hay nghẹt sẽ làm cặn bẩn sinh dục không thể thoát ra, tích tụ lâu ngày gây ra viêm nhiễm thậm chí là ung thư dương vật.

Cắt bao quy đầu còn giúp quá trình giao hợp được thăng hoa hơn, nam giới và bạn tình không bị trở ngại vì lớp bao quy đầu quá dài không kéo lên được.

Câu hỏi không cắt bao quy đầu có quan hệ được không thường gặp ở các thanh thiếu niên chưa từng quan hệ tình dục, cũng như chưa tiến hành cắt bao quy đầu. Vì vậy các bác sĩ cho biết nếu nam giới không cắt bao quy đầu vấn quan hệ tình dục được nhưng chất lượng cuộc quan hệ thì không đảm bảo, có nhiều trường hợp không thể tiếp tục cuộc giao hợp vì cảm thấy đau, trường hợp này lặp lại nhiều lần sẽ khiến nam giới sợ hãi trong quan hệ.

Nếu không cắt bao quy đầu mà quan hệ sẽ rất dễ lây bệnh cho bạn tình vì lớp da bao quy đầu là môi trường sinh sống lí tưởng của nhiều vi khuẩn, nấm, virus.
Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không

Không cắt bao quy đầu vẫn có thể quan hệ được nhưng chất lượng quan hệ giảm

  Trong trường hợp cơ thể bị chứng dài, hẹp bao quy đầu thì cần phải đi cắt ngay vì nam giới khi cắt sớm sẽ tránh để bệnh lan rộng, vi khuẩn xâm nhập ngược lên các bộ phận khác, nếu chưa quan hệ thì sau khi cắt sẽ nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Bao quy đầu bị dài hẹp ngoài bị viêm nhiễm thì gây chèn ép đến sự cương cứng của dương vật, máu khó lưu thông, nếu tình trạng nghẹt nặng có thể dẫn đến hoại tử dương vật.

Hiện nay, cắt bao quy đầu rất đơn giản, nhanh chóng, nam giới chỉ mất khoảng 1 ngày để đến cơ sở y tế thăm khám và thực hiện cắt bao quy đầu mà không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt. Tuy chỉ là một thủ thuật nhỏ nhưng cần thực hiện ở những cơ sở uy tín để đảm bảo điều kiện an toàn.

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở An Giang

Mặc dù cắt bao cắt bao quy đầu không phải thủ thuật quá phức tạp nhưng các chuyên gia cho biết vì trên bao quy đầu có rất nhiều dây thần kinh cảm giác nên nếu sơ suất có thể ảnh hưởng đến sự cương cứng của dương vật. Để đảm bảo tránh xảy ra các điều trên thì thủ thuật phải diễn ra một cách cẩn thận và an toàn. Địa chỉ mà được hầu hết nam giới lựa chọn để cắt bao quy đầu là Phòng khám đa khoa An Giang, địa chỉ hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn của một phòng khám hàng đầu.

  ✮ Đa khoa An Giang được cấp phép và hoạt động dưới sự giám sát của Sở Y tế nên đảm bảo các điều kiện về an toàn trong quá trình thực hiện.

✮ Cơ sở vật chất và trang thiết bị được đầu tư hiện đại, phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian, không cần nằm viện, đảm bảo sự thẩm mỹ và an toàn trong quá trình thực hiện.
Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không

Cắt bao quy đầu an toàn, uy tín tại Đa khoa An Giang

  ✮ Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, thực hiện cắt bao quy đầu theo đúng quy trình cắt quy đầu an toàn.

✮ Chi phí thực hiện được niêm yết công khai theo quy định, hồ sơ thủ tục đơn giản, phái mạnh không cần chờ đợi mà sẽ được khám ngay và về trong ngày.

✮ Các thông tin của bệnh nhân đều được bảo mật.

Như vậy nếu nam giới nào đang quan tâm đến vấn đề không cắt bao quy đầu có quan hệ được không thì bài viết này đã trả lời đầy đủ nhất các thắc mắc trên. Nếu vẫn còn câu hỏi liên quan đến sức khỏe nam giới, các bệnh về bao quy đầu thì có thể nhấp vào bảng chat để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 0296 398 0000 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở An Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5