Quan hệ chỉ được 1 phút đến 5 phút có phải xuất tinh sớm

Quan hệ chỉ được 1 phút đến 5 phút có phải xuất tinh sớm là thắc mắc của rất nhiều nam giới đang có chất lượng tình dục chưa cao, những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp các đấng mày râu giải quyết được các lo lắng trên.

Dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm ở nam giới

Trong hoạt động tình dục, khi nam giới đạt đến khoái cảm cao nhất sẽ có hiện tượng xuất tinh từ bộ phận sinh dục, đây là giai đoạn cuối cùng trong quá trình kích thích tình dục.

Trong xuất tinh, người ta chia ra làm 2 dạng là xuất tinh bình thường và xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh ngay khi quan hệ trong khoảng thời gian rất ngắn thậm chí chưa chạm vào bộ phận sinh dục nữ.
Quan hệ chỉ được 5 phút có phải xuất tinh sớm

Nam giới gặp tình trạng xuất tinh quá nhanh khi quan hệ tình dục

  Nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm thường do tâm lý căng thẳng, nam giới lần đầu xuất tinh, kích thích cao độ, do bệnh lý như bị dài, hẹp bao quy đầu khiến dương vật bị kích thích dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới.

Hiện nay, theo số liệu thống kê có khoảng 20% nam giới không thỏa mãn trong hoạt động tình dục liên quan đến xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm thường chia làm 3 dạng để phân biệt ở phái mạnh

✧ Xuất tinh sớm theo thói quen: Dạng xuất tinh này thường gặp ở độ tuổi thanh niên đang có thể lực và tinh thần đạt hưng phấn cao, khi bị kích thích dễ dàng xuất tinh ra ngoài trong khi thời gian quan hệ hay thủ dâm rất ngắn, phái mạnh nên tập điều chỉnh cảm xúc để hạn chế tình trạng này xảy ra.

✧ Xuất tinh ngẫu nhiên: Đây là một dạng bất thường trong xuất tinh ở nam giới khi cơ thể gặp những bệnh lí không thể kiểm soát xuất tinh, cơ thể mệt mỏi, phái mạnh gặp phải cương dương vô lực, các bệnh này cần đến bác sĩ thăm khám để có tư vấn điều trị.
Quan hệ chỉ được 1 phút đến 5 phút có phải xuất tinh sớm

Xuất tinh ở nam giới thường do tâm lý bà bệnh lý

✧ Xuất tinh do tuổi tác: Tình trạng xuất tinh vẫn tiếp tục diễn ra cho đến khi nam giới không còn sản xuất tinh trùng nhưng khi nam giới càng lớn tuổi các hiện tượng xuất tinh sớm càng diễn ra nhiều hơn chứng tỏ chức năng sinh lý đang ngày càng suy giảm.

Các hiện tượng mà nam giới nghi ngờ mình đang bị xuất tinh sớm thì cần nhanh chóng đến cơ sở y tế để thăm khám tránh để tình trạng quá lâu việc điều trị sẽ rất khó khăn.

Quan hệ chỉ được 1 phút đến 5 phút có phải xuất tinh sớm

Chưa có thống kê nào chỉ rõ quan hệ bao nhiêu phút mới đạt chất lượng tình dục cao nhất do thời gian quan hệ không phải là yếu tố duy nhất quyết định đến chất lượng tình dục. Tuy nhiên, nếu nam giới xuất tinh khi chưa xâm nhập vào cơ thể hay xâm nhập trong một thời gian quá ngắn cũng xếp vào xuất tinh sớm.

❖ Nếu thời gian xuất tinh chưa tới 1 phút thì chắc chắn phái mạnh đang bị xuất tinh sớm.

❖ Từ 1 đến 3 phút thì là xuất qua nhanh, nó chưa đạt được thỏa mãn cho bạn tình.

❖ Từ 3-7 phút là khoảng thời gian trung bình cho một cuộc giao hợp thành công.

❖ Từ 7 đến 15 phút là thời gian lí tưởng nhất để nam giới xuất tinh.
Quan hệ chỉ được 1 phút

Nam giới nên thăm khám sớm các dấu hiệu của xuất tinh sớm

Vì vậy nếu nam giới xuất tinh từ 1 phút đến 5 phút thì có thể nói đây chưa hẳn là xuất tinh sớm nhưng thời gian này chưa đủ để làm thỏa mãn bạn tình coi như cuộc giao hợp chưa thành công.

Xuất tinh sớm chịu ảnh hưởng vấn đề tâm lí nhiều hơn là bệnh lí, gây mất tự tin, buồn chán, đánh mất phong độ phái mạnh, chuyện vợ chồng khó hạnh phúc mỹ mãn.

Khi bị xuất tinh sớm kéo dài trong quá lâu sẽ dẫn đến các triệu chứng kèm theo như rối loạn khả năng cương cứng, suy giảm chức năng sinh dục và nguy cơ dẫn đến vô sinh.

Để giải quyết tình trạng này, nam giới hãy liên hệ ngay với các bác sĩ chuyên khoa nam học để thăm khám sớm, sau khi trình bày những biểu hiện đang xảy ra trên cơ thể, bác sĩ có thể tư vấn các liệu pháp để hỗ trợ điều trị dứt điểm xuất tinh sớm cho nam giới.

Nam giới sẽ được điều trị tâm lý kết hợp với uống các thuốc để hỗ trợ kéo dài cuộc quan hệ, các bài tập thể dục tăng khả năng giao hợp, để tinh thần thoải mái, tránh căng thẳng trong cuộc sống.
Quan hệ chỉ được 1 phút đến 5 phút có phải xuất tinh sớm

Phòng khám đa khoa An Giang là địa chỉ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

  Một lời khuyên của bác sĩ nam khoa đó là nam giới nên đi cắt bao quy đầu để tránh khả năng bị xuất tinh sớm do dài và hẹp bao quy đầu, một bệnh phổ biến do bẩm sinh ở nam giới. Cắt bao quy đầu sẽ làm giảm kích thích ở các dây thần kinh lưng dương vật từ đó không xảy ra xuất tinh sớm.

Trên đây là các thông tin mà bác sĩ Phòng khám đa khoa An Giang gởi đến các đấng mày râu đang lo lắng về thời gian xuất tinh trong quan hệ của mình. Qua bài viết này, mong rằng nam giới có được giải pháp phù hợp cho các thắc mắc của mình. Để đặt những câu hỏi về tình trạng của nam giới hãy nhấp vào bảng chat để trò chuyện trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa.

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 0296 398 0000 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở An Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5