Quy trình cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Bình Dân

Quy trình cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Bình Dân là thắc mắc của các bệnh nhân trước khi đến thực hiện muốn biết các thông tin chính xác để chủ động trước khi thực hiện, các chuyên gia sẽ giải đáp vấn đề này sau đây.

Tổng quan về cắt bao quy đầu

Dương vật nam giới có một lớp da bao quanh còn gọi là bao quy đầu, lớp da này sẽ tự động tuột xuống để lộ ra quy đầu khi cương cứng, tuy nhiên những người bị dài, hẹp bao quy đầu thì cho dù đã cương cứng cũng không thể để lộ ra quy đầu gây ra nhiều khó khăn cho việc về sinh và giao hợp. Bao quy đầu giúp dương vật ẩm ướt, bảo vệ dương vật không bị tổn thương khi giao hợp nhưng với những phần bao quy đầu thừa thì lại dễ gây ra tình trạng viêm nhiễm nhiễm và các bệnh lí bao quy đầu.

Một số lí do nam giới nên cắt bao quy đầu như

✧ Bao quy đầu là nơi các vi khuẩn tích tụ phát triển gây viêm nhiễm bao quy đầu nên khi cắt đi nam giới dễ dàng vệ sinh hạn chế các viêm nhiễm cũng như giảm thói quen thủ dâm ở nam giới.

✧ Bao quy đầu dài hay hẹp khiến nam giới không thể cương cứng khiến việc tình dục gặp khó khăn.
Quy trình cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Bình Dân

Dài, hẹp, viêm bao quy đầu là những vấn đề cần cắt bao quy đầu

✧ Bao quy đầu có thể bị rách hoặc viêm nếu nam giới kéo xuống quá mạnh hay không đúng cách vì vậy khi cắt bao quy đầu dương vật có thể cương cứng mà nam giới không cần hỗ trợ.

✧ Bao quy đầu khiến nam giới dễ bị xuất tinh do trên lớp bao quy đầu có rất nhiều dây thần kinh mẫn cảm nên sau khi cắt sẽ giải quyết được tình trạng trên.

✓Cắt bao quy đầu là một cuộc tiểu phẫu khá đơn giản, với mục đích cắt bỏ lớp da thừa để quy đầu sạch sẽ hơn. Tuy nhiên, nam giới cũng nên lưu ý lựa chọn bệnh viện, phòng khám lớn để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Quy trình cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Bình Dân từ lâu đã được biết đến là cơ sở y tế công lập uy tín, chất lượng ở An Giang với nhiều chuyên khoa thăm khám và điều trị trong đó có khoa nam học hàng đầu khu vực. Nơi đây có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế đảm bảo tiêu chuẩn, phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu, và chi phí hợp lí. Quy trình cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Bình Dân được tiến hành như sau:

✍ Bước 1: Nam giới đến bệnh viện Bình Dân đăng kí và chờ khám với bác sĩ chuyên khoa.

✍ Bước 2: Bác sĩ thăm khám sức khỏe và kiểm tra chính xác tình trạng bao quy đầu.

✍ Bước 3: Bệnh nhân được thay trang phục phẫu thuật và chuyển vào phòng tiểu phẫu.
Quy trình cắt bao quy đầu

Quy trình cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Bình Dân

✍ Bước 4: Bác sĩ vệ sinh dương vật bằng nước muối và sát trùng bằng thuốc sát trùng. Sử dụng kẹp y tế để tách phần da quy đầu và kéo rộng ra. Sát trùng sạch bước vừa thực hiện sau đó đánh dấu vị trí đã xác định và tiến hành cắt lớp da bao quy đầu thừa.

✍ Bước 5: Cầm máu dương vật và khâu lại và băng bó vết thương cho bệnh nhân.

Nam giới sẽ được nghỉ ngơi vài giờ tại bệnh viện sau đó có thể về nhà để hồi phục sức khỏe.

Trên đây là quy trình cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Bình Dân, thông thường thời gian dự kiến cho cả quá trình khoảng một ngày nhưng nếu bệnh viện đông bệnh nhân thì có thể mất nhiều thời gian hơn vì vậy nam giới có thể lựa chọn các phòng khám chính quy có chuyên khoa nam học để cắt bao quy đầu.

✪ Một gợi ý đến phái mạnh là Phòng khám đa khoa An Giang địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng không hề thua kém Bệnh viện Bình Dân, nơi đây có đội ngũ bác sĩ trong nước giàu kinh nghiệm, cắt bao quy đầu bằng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc không đau, không để lại sẹo, hồi phục nhanh chóng, thời gian tiểu phẫu nhanh chóng, bệnh nhân về trong ngày và có thể quay lại làm việc bình thường.

✪ Khi tiến hành cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa An Giang bệnh nhân được làm hồ sơ nhanh chóng, đơn giản sau đó đưa ngay vào phòng kiểm tra sức khỏe, nếu bệnh nhân không gặp gì bất thường thì sẽ tiến hành phẫu thuật ngay, chỉ mất khoảng 10-15 phút là có thể ra nghỉ ngơi sau đó về nhà. Tổng thời gian cắt bao quy đầu ở Đa khoa An Giang là khoảng nữa ngày, bệnh nhân có thể quay về làm việc buổi chiều bình thường không ảnh hưởng đến công việc.
Quy trình cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Bình Dân

Đa khoa An Giang địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

✪ Phòng khám đa khoa An Giang thực hiện đặt lịch hẹn khám nhanh để tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân, nam giới chỉ cần nhấp vào bảng chat để nhận mã hẹn khám nhanh khi đến khám sẽ không cần bốc số, không phải chờ đợi mà được bác sĩ thăm khám và tiến hành tiểu phẫu ngay, nếu còn thắc mắc nào hãy đặt với bác sĩ ngay dưới đây để được tư vấn miễn phí.

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 0296 398 0000 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở An Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5