Thuốc podophyllin 25 ở Bà Rịa – Vũng Tàu chữa bệnh sùi mào gà

Hiện nay rất nhiều người ở khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu bị bệnh sùi mào gà tuy nhiên chưa hiểu rõ hơn về bệnh này cũng như thuốc chữa sùi mào gà loại nào hiệu quả nhất? Sau đây Phòng khám đa khoa An Giang xin giới thiệu về thuốc podophyllin 25 chữa sùi mào gà.

Chữa sùi mào gà ở Vũng Tàu

Giá thuốc podophyllin 25 ở Bà Rịa – Vũng Tàu là bao nhiêu tiền

– Chữa sùi mào gà ở Vũng Tàu

– Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại thuốc podophyllin 25 với nhiều mức giá khác nhau từ 300.000 vnđ tới 600.000 vnđ đây có khả năng là những lọ thuốc được sang chiết lại từ 1 lọ podophyllin thành 2 hoặc 3 lọ nhỏ để bán lại hoặc một số người đã sử dụng còn dư cũng như muốn bán lại. Người bệnh bắt buộc chú ý dung tích 15ml để tránh mua hàng đã thông qua sử dụng, sang chiết kém chất lượng.

– Thuốc podophyllin 25% của Thái Lan chữa trị sùi mào gà hiện không có thuốc giả bởi vì thuốc được bán rất nhiều ở Thái Lan với giá thấp thành phần đơn giản chỉ có Podophyllin resin : 25g .. ngoài ra việc sản xuất liên quan đến giả có mức xử phạt quá nặng trong lúc thu lại tiền rất thấp. Mục đích chính của việc nói thuốc podophyllin 25 giả là để nâng giá sản phẩm lên cao từ 700.000 vnđ tới 800.000 vnđ..vì vậy người bệnh cân tìm mua ở những địa chỉ có giá cả hợp lý nhất.

Cách sử dụng thuốc podophyllin 25 điều trị bệnh sùi mào gà

Hiện tại, để hỗ trợ điều trị bệnh lí sùi mào gà, có khá nhiều phương pháp, mỗi cách đều có ưu cũng như nhược điểm riêng, trong đấy giải pháp sử dụng thuốc podophyllin 25% là biện pháp được nhiều người bệnh lựa chọn bởi tính tiết kiệm và phổ biến trên thị trường.

Podophyllin 25% là một dòng thuốc giúp đỡ chữa trị bệnh sùi mào gà xuất xứ từ Thái Lan, thuốc có tác động trực tiếp đến nốt sùi, không đau, không để lại sẹo, khả năng hồi phục vùng da tổn thương cao. Thuốc có thể tìm thấy ở những cửa hàng thuốc lớn, những phòng khám đa khoa, cơ sở y tế chuyên khoa căn bệnh xã hội. Nhưng, nếu như người bệnh chọn bên ngoài thị trường thì phải cẩn thận vì hàng giả, hàng kém chất lượng rất tinh vi, rất khó phân biệt bằng mắt thường.

Cách dùng podophyllin 25% để điều trị bệnh sùi mào gà như sau:

✦ Bước 1: Rửa sạch các nốt bệnh lí sùi, một số vùng da có u nhú sùi mào gà bằng nước muối sinh lý, sau đó sử dụng khăn khô lau sạch.

✦ Bước 2: Bôi thuốc mỡ xung quanh tại vùng da lành cạnh nốt bệnh sùi để tránh podophyllin nhiễm vào ở vùng da lành.

✦ Bước 3: Chấm podophyllin 25 lên nốt sùi mào gà (chỉ chấm thuốc vừa đủ phủ nốt bệnh sùi không bôi trên diện rộng rất 2cm vuông), nếu dây ra bên ở tại vùng da bên ngoài dùng khăn sạch để lau đi, để trong khoảng 5 phút cho thuốc thấm mới được mặc đồ và đi lại.

✦ Bước 4: Sau 4 giờ thì tiến hành dùng nước muối sinh lý để rửa sạch ở tại vùng da có thuốc, ngày bôi thuốc 1 lần.

Người mắc bệnh nên lưu ý, bệnh sùi mào gà để càng lâu thì việc chữa càng kéo dài, cho buộc phải quý ông bắt buộc sắp xếp kiểm tra để chuyên gia trực tiếp tư vấn biện pháp phù hợp.

Đối với phái mạnh sử dụng thuốc podophyllin 25 thì thời gian nốt bệnh lí sùi mào gà lặn, rụng là từ 3 tới 5 bôi thuốc đối với các người bệnh nhẹ hay trung bình. Riêng với một số người mắc nặng thì có khả năng đến 10 bôi thuốc.

Địa chỉ trị sùi mào gà ở Bà Rịa – Vũng Tàu ở đâu hiệu quả nhất.

phòng khám đa khoa An Giang là địa chỉ chuyên chữa trị sùi mào gà an toàn và uy tín nhất.

Biện pháp tiên tiến trong giúp đỡ chữa bệnh lí sùi mào gà ở phòng khám đa khoa An Giang là biện pháp ALA-PDT. Nguyên lý hoạt động là dùng tia chiếu nguyên quang sản sinh ra một lượng lớn oxy singlet để dòng bỏ cũng như và tiêu diệt các nốt bệnh lí sùi, các tổ chức tổn thương, làm lành lại tại vùng da một cách nhanh chóng.

Phương pháp này có ưu điểm là không đau, không để lại sẹo, hiệu quả hỗ trợ chữa trị cao, ít tái phát, không ảnh hưởng đến tại vùng da xung quanh nốt bệnh lí sùi, giữ nguyên dạng hình và chức năng sinh lý của những cơ quan tương đương như dùng thuốc podophyllin 25.

phòng khám đa khoa An Giang có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị tiên tiến, quy trình kiểm tra nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cho nam giới, chi phí được niêm yết công khai theo quy định và bảo mật thông tin của bạn nam.

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 0296 398 0000 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở An Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5