Xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu chính xác nhất

Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu chính xác nhất Tại An Giang và những cách xét nghiệm bệnh sùi mào gà chính xác nhất hiện nay là gì? phòng khám đa khoa An Giang là địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà chính xác nhất hiện nay

Xét nghiệm sùi mào gà

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội do virus HPV gây ra lây truyền qua nhiều con đường nhưng chủ yếu vẫn là đường tình dục.

Khi người bệnh có các hoạt động tình dục (miệng, hậu môn, bộ phận sinh dục) mà không được bảo vệ thì virus dễ dàng xâm nhập từ người bệnh qua người lành và gây bệnh trên người lành.

Ngoài ra phải kể đến các đường lây truyền khác như đường máu từ người mẹ mang thai sang bào thai thông qua cuốn rốn, máu, dịch ối,… hay đường tiếp xúc thân mật như sử dụng khăn tắm, đồ lót, ôm, hôn có tiếp xúc dịch phẩm chứa virus gây bệnh.
Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu

Những nốt sùi xuất hiện ở vùng kín

  Sùi mào gà có thời gian ủ bệnh từ 2 đến 9 tháng sau đó biểu hiện ra ngoài cơ thể, với sự xuất hiện của các nốt sùi nhỏ mọc đơn lẻ ở nhiều vùng trên cơ thể, không đau, không ngứa, trong một thời gian chúng nhanh chóng phát triển cao hơn bề mặt da, liên kết lại với nhau thành từng cụm trông giống mào gà hay súp lơ.

Sùi mào gà xuất hiện ở nhiều bộ phận trên cơ thể, có thể trên mặt, mí mắt, lưỡi, vòm họng, bàn tay, vùng kín,… khiến người bệnh mất thẩm mỹ, không tự tin trong giao tiếp.

Nhưng sùi mào gà nguy hiểm nhất chính là nguy cơ dẫn đến ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật, ung thư hậu môn,…

Vì vậy, khi thấy những dấu hiệu bất thường xuất hiện trên cơ thể thì người bệnh cần đi xét nghiệm sùi mào gà để có kết quả chính xác, ổn định tâm lí và công việc.

Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu chính xác nhất

Xét nghiệm sùi mào gà là thủ thuật giúp xác định trong cơ thể có tồn tại virus HPV gây ra bệnh sùi mào gà sau đó kết luận.

ở An Giang không nhiều cơ sở xét nghiệm sùi mào gà, vì đây là bệnh xã hội tương đối phức tạp khi virus không thể tiêu diệt hoàn toàn, mà việc điều trị là hỗ trợ để ngăn không cho virus phát triển thành bệnh gây hại cho sức khỏe.

Vì vậy, để xét nghiệm sùi mào gà người bệnh có thể đến Phòng khám đa khoa An Giang một cơ sở y tế chuyên khoa bệnh xã hội uy tín, chất lượng được đông đảo bệnh nhân tin tưởng.

Các phương pháp xét nghiệm tại Phòng khám đa khoa An Giang như sau:

✌ Xét nghiệm máu: Xét nghiệm máu được xem là phương pháp có kết quả có độ chính xác cao, áp dụng đối với người bệnh nghi ngờ mình mắc sùi mào gà nhưng chưa có biểu hiện rõ ràng.
Địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu An Giang

Xét nghiệm máu để có kết quả chính xác

  Bác sĩ tiến hành lấy máu và thực hiện các bước kiểm tra để phát hiện trong máu có chứa virus hay không? Nếu có thì bệnh nhân đã mắc sùi mào gà.

✌ Xét nghiệm dịch: Bác sĩ dễ dàng phát hiện ra virus gây bệnh sùi mào gà khi tiến hành lấy dịch âm đạo ở nữ giới và dịch niệu đạo ở nam giới để đưa đi xét nghiệm.

✌ Xét nghiệm mẫu vật: Những u nhú, nốt sùi tồn tại trên cơ thể bệnh nhân là minh chứng rõ nét của căn bệnh sùi mào gà, tuy vậy, để chính xác, bác sĩ sẽ tiến hành lấy những mẫu vật và quan sát để tìm ra virus HPV trong các mẫu vật này. Vị trí lấy mẫu vật có thể bất kì ở nhiều nơi trên cơ thể, tùy theo quan sát của bác sĩ. Dựa vào tình trạng các nốt sùi bác sĩ sẽ xác định được giai đoạn bệnh mà bệnh nhân đang tiến triển.
Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu

Xét nghiệm mẫu vật để tìm ra virus HPV

Khi tiến hành xét nghiệm sùi mào gà ở Phòng khám đa khoa An Giang, bệnh nhân không cần lo lắng tốn nhiều thời gian vì nơi đây có quy trình thực hiện nhanh chóng, bệnh nhân không cần chờ đợi mà được thực hiện ngay sau đó có kết quả chỉ sau vài giờ thực hiện, có kết quả ngay trong ngày.

Đội ngũ bác sĩ thực hiện đều có trình độ chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong xét nghiệm, thăm khám và điều trị bệnh sùi mào gà.

Phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà tiên tiến tại Phòng khám đa khoa An Giang, với công nghệ ALA-PDT cho quá trình hỗ trợ điều trị được rút ngắn, đảm bảo an toàn, hiệu quả cao.

Cơ sở vật chất tại Đa khoa An Giang khang trang, rộng rãi, tạo không gian thoải mái khi đến đây xét nghiệm.

Phòng khám hoạt động từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần nên bạn đọc có thể sắp xếp thời gian và công việc dễ dàng đến xét nghiệm.

Trang thiết bị y tế của phòng khám đầy đủ, đáp ứng các nhu cầu xét nghiệm, thăm khám, điều trị bệnh sùi mào gà.
Xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu chính xác nhất

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Đa khoa An Giang

  Vì vậy, khi lựa chọn Đa khoa An Giang để tiến hành xét nghiệm, bạn đọc có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, chuyên môn, kết quả thực hiện.

Để được tư vấn các thông tin liên quan về vấn đề này hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để bác sĩ trò chuyện trực tiếp.

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 0296 398 0000 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở An Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5